Mạng thử nghiệm KuCoin Kratos Beta chính thức kết thúc

KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thông báo rằng nhóm KuChain của họ đang đưa mạng Kratos beta lên giai đoạn phát triển tiếp theo. Nhóm chia sẻ lòng biết ơn với cộng đồng, những người đã tham gia vào quá trình ra mắt phiên bản beta.

Tuyên bố chính thức trên blog của KuCoin đảm bảo với cộng đồng rằng bản beta Kratos đã đặt nền tảng cho những phát triển quan trọng đang diễn ra trên KuChain.

Như đã nói, KuCoin Community Chain (KCC) đã chính thức đi vào phát triển ổn định và dự kiến ​​sẽ triển khai vào nửa đầu năm 2021.

KCC là một blockchain công cộng phi tập trung tầm cỡ cao được tạo ra bởi KuCoin. Lý do đằng sau công nghệ này là để cung cấp trải nghiệm liền mạch và hiệu quả hơn cho những người muốn tương tác với blockchain.

KuChain tự hào được phát triển dựa trên Ethereum. Do đó, KCC sẽ được tích hợp hoàn toàn với Ethereum và sẽ tương thích với ERC-20. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là KuCoin Token (KCS) sẽ vẫn là khoản thanh toán duy nhất được chấp nhận cho gas trên KCC.

KuCoin bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng của họ và mong muốn chia sẻ các bản cập nhật khi quá trình phát triển tiếp tục.

Về KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho nhiều tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Nó hiện cung cấp giao dịch Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai, Đặt cọc và Cho vay cho 6 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners.