Mặt trên của Ethereum xuất hiện vô hạn khi ETH vi phạm 2.400 đô la lần đầu tiên

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã vượt qua mốc 2.400 đô la và hiện đang dao động quanh mức 2.464 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Sự hiện diện của Ethereum trong không gian tiền điện tử liên tục được cảm nhận dựa trên các mốc quan trọng đáng chú ý của nó. Santiment đã nghiên cứu sâu hơn về xu hướng tăng của Ethereum và lưu ý rằng mức tăng của nó lên 3 nghìn đô la và hơn thế nữa có vẻ đã được thiết lập. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Sự tăng giá của Ethereum hiện tại dường như là vô hạn. Với những người kiếm tiền có nắm tay kim cương vui mừng với mức $ 2.479 ATH ngày hôm nay và những người thu lợi nhuận sớm gặp khó khăn, chúng tôi đã đưa ra các bản cập nhật miễn phí về những số liệu trên chuỗi có thể gợi ý rằng $ ETH đang tiến thẳng đến $ 3 nghìn và hơn thế nữa.

Santiment thêm:

“Bitcoin và Ethereum đang ở mức cao kỷ lục có nghĩa là nhiều cơ hội hơn cho cá voi để thực hiện những động thái lớn”.

Đợt tăng giá của ETH đã được thúc đẩy bởi sự bùng nổ của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT), cũng như sự ra mắt của Ethereum 2.0 vào tháng 12 năm 2020.

ETH 2.0 được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn. Được biết, tổng giá trị bị khóa trong Ethereum 2.0 gần đây đã tăng vượt ngưỡng 9 tỷ đô la.

Các giao dịch hàng ngày của Ethereum tăng vượt ngưỡng 12 tỷ đô la

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Tài liệu Ethereum:

“Trong một năm, Ethereum đã tăng từ mức thanh toán ~ 373 triệu đô la mỗi ngày lên hơn 12 tỷ đô la mỗi ngày.”

Điều này có thể là do số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động đã đạt mức cao nhất trong 3 năm là 34.736, như được ám chỉ bởi công ty tài sản kỹ thuật số Glassnode.

Khi tổng số tiền lãi mở của Hợp đồng tương lai Ethereum đạt 8 tỷ đô la ATH, thời gian sẽ cho biết liệu ETH có tiếp tục với những động thái phá kỷ lục vào năm 2021 hay không.

Image

Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Ethereum tăng lên mức cao hơn mới trên 4.000 đô la vì vốn hóa thị trường của nó là 286,6 tỷ đô la chỉ kém PayPal ở mức 312,95 tỷ đô la.