Microstrategy đã thêm 15 triệu đô la nữa vào Bitcoin

Microstrategy đã bổ sung thêm 15 triệu đô la Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình theo thông báo mà chúng tôi có trong tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, đã thông báo vào sáng nay rằng công ty của ông đã mua 253 BTC và nâng tổng số tiền nắm giữ lên khoảng 91.579 BTC. Trong tweet, Saylor nói rằng giao dịch mua mới nhất của công ty có chi phí trung bình là 59.339 USD BTC, thấp hơn 1600 USD so với ATH của đồng tiền này. Trong khi giá BTC đang dao động quanh mốc 59.000 đô la tại thời điểm mua, Microstrategy đã bổ sung thêm 15 triệu đô la vào Bitcoin và hiện nắm giữ hơn 52 tỷ đô la. Kể từ lần mua BTC đầu tiên vào tháng 8, Saylor vẫn lạc quan về khoản đặt cược của mình và khi khoản dự trữ tiền mặt 550 triệu đô la cạn kiệt từ việc mua BTC, anh đã huy động được 650 triệu đô la trái phiếu công ty để mua nhiều hơn nữa. Tháng trước, công ty đã huy động thêm 1,05 tỷ đô la trái phiếu cho các đợt chào bán BTC.

MSTR

Với lãi suất công ty thấp, Saylor nói rằng anh ấy sẽ thích phát hành nợ và mua BTC ngay bây giờ. Ông cũng tiết lộ rằng có một người đang nắm giữ tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD. Anh ấy nói:

“Công ty vẫn tập trung vào hai chiến lược công ty của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin. Chúng tôi] hiện nắm giữ hơn 90.000 bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, với tư cách là loại tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua bitcoin với lượng tiền mặt dư thừa và tùy theo điều kiện thị trường, chúng tôi có thể phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn trong các giao dịch huy động vốn với mục tiêu sử dụng số tiền thu được để mua thêm bitcoin. ”

Sau khi giá cổ phiếu giảm 50% so với mức cao gần đây, cổ phiếu của Microstrategy đã đảo ngược xu hướng giảm cùng với tổng hợp NASDAQ. Cổ phiếu được giao dịch ở mức $ 720,55 khi thị trường đóng cửa.

Như đã báo cáo trước đây, Microstrategy và người đứng đầu Michael Saylor đã trở thành đồng nghĩa với BTC và chịu trách nhiệm khởi động toàn bộ xu hướng dự trữ kho bạc đang diễn ra kể từ đó. Kết quả của động thái sáng tạo và đầy rủi ro, cổ phiếu của công ty đã tăng vọt để xem lại các mức kháng bong bóng dot.com. Tuy nhiên, việc bị từ chối đã dẫn đến một thị trường biến động và giờ đây, Microstrategy bị treo trên dây giữa đợt bán tháo gần đây, điều này cho thấy mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn.