Nền tảng poker do ConsenSys hậu thuẫn đảm bảo khoản đầu tư 5 triệu đô la

Việc bơm thêm tiền sẽ được sử dụng để tạo điều kiện cho việc ra mắt mạng chính của Virtue Poker dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2021.

Công ty cơ sở hạ tầng Ethereum ConsenSys và quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital đã dẫn đầu một nhóm các nhà đầu tư trong vòng tài trợ trị giá 5 triệu đô la cho Virtue Poker, theo một thông báo hôm thứ Hai.

Những người tham gia khác trong vòng đầu tư chiến lược bao gồm công ty đầu tư blockchain DFG và người sáng lập FunFair, Jez San.

Virtue Poker, một nền tảng poker phi tập trung dựa trên Ethereum, được thành lập vào năm 2016 trong bộ các dự án blockchain của ConsenSys. Trở lại năm 2020, công ty đã nhận được Giấy phép dịch vụ trò chơi B2C từ Cơ quan quản lý trò chơi Malta.

Khoản đầu tư 5 triệu đô la sẽ được sử dụng để khởi động việc ra mắt mainnet của nền tảng poker blockchain dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2021. Việc ra mắt mainnet diễn ra sau 4 năm phát triển và 2 năm thử nghiệm beta.

Theo Ryan Gittleson, Giám đốc điều hành của Virtue Poker, tư cách là nhà điều hành được cấp phép của công ty cung cấp một nền tảng phù hợp để thách thức các nhà cung cấp kế thừa cho người chơi. Theo Gittleson, Virtue Poker sẽ dẫn đầu khoản phí đưa việc đặt cược tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Bình luận về vòng tài trợ 5 triệu đô la và kế hoạch phát hành nền tảng mạng chính, người sáng lập ConsenSys, Joe Lubin, nhận xét:

“Tôi rất vui khi thấy nhóm Virtue Poker nhận ra sứ mệnh của mình trong việc mang lại sự minh bạch và tin cậy cho ngành công nghiệp poker trực tuyến. Bằng cách làm việc với các nhà quản lý để trở thành nền tảng dựa trên blockchain được cấp phép đầu tiên, Virtue Poker hợp pháp hóa việc sử dụng công nghệ này trong ngành về lâu dài về sau. ”

Huyền thoại poker Phil Ivey, đại sứ của công ty, cũng nhận xét về tiến độ của dự án, nói rằng Virtue Poker sẽ đóng một “vai trò quan trọng” trong tương lai của poker.

Poker và không gian tiền điện tử có một lịch sử lâu đời với người sáng tạo Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto, bao gồm các mẩu mã cho một trò chơi poker trực tuyến trong lần lặp đầu tiên của mã Bitcoin.

Trở lại vào tháng 4 năm 2020, tổ chức từ thiện tiền điện tử The Giving Block đã hợp tác với nhiều bên liên quan trong ngành để tổ chức một trò chơi poker trực tuyến nhằm gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận giúp chống lại virus coronavirus.