Người tạo Ethereum tặng 100 Ether và Maker cho khoản cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ

Health workers attend to a patient at the Jumbo COVID-19 filed hospital in Mumbai, India, Monday, April 26, 2021. New infections are rising faster in India than any other place in the world, stunning authorities and capsizing its fragile health system. (AP Photo/Rafiq Maqbool)

Vitalik Buterin đã quyên góp sau khi người đồng sáng lập Polygon thành lập quỹ từ thiện để hỗ trợ cứu trợ COVID-19 trong bối cảnh làn sóng coronavirus thứ hai ở Ấn Độ.

Người tạo ra Ethereum, Vitalik Buterin đã đóng góp 100 Ether (ETH) và 100 mã thông báo MKR cho quỹ cứu trợ COVID-19 cho Ấn Độ khi đất nước này bị cuốn vào làn sóng thứ hai của virus. Buterin đã đóng góp vào quỹ cứu trợ “crypto-COVID” được thiết lập trên nền tảng giám sát tiền điện tử, Gnosis Safe.

Các giao dịch công khai trên chuỗi khối Ethereum cho thấy hai giao dịch đến từ một trong các ví của Buterin vào thứ Bảy. Người tạo ra Ethereum đã gửi 100 ETH và 100 MKR đến quỹ cứu trợ, tương ứng với giá trị đô la là 220.000 đô la và 400.000 đô la.

Quỹ quyên góp do Sandeep Nailwal đồng sáng lập Polygon (chính thức là Matic) thiết lập. Vào thứ Bảy, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Nailwal đã bùng nổ sau khi anh ấy gửi một lời kêu gọi tập hợp để giúp đỡ tình trạng COVID-19 ở Ấn Độ. Người đồng sáng lập Polygon đã tweet:

“Không thể ngồi xuống được nữa, tôi sẽ thực hiện một chiến dịch cứu trợ Covid thay cho những gì đang diễn ra ở Ấn Độ. Cần trợ giúp từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính minh bạch, việc sử dụng tiền và tuân thủ quy định Nếu bạn muốn quyên góp… ”

Sau đó, Nailwal thiết lập Biểu mẫu Google cho những người sẽ là người quyên góp và yêu cầu trợ giúp từ một số tổ chức và sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Ấn Độ như WazirX, CoinDCX và Bitbns. Anh ấy đã tweet:

“Sẽ cần sự trợ giúp từ những người chơi như @WazirXIndia, @CoinDCX, @bitbns để giúp chuyển các khoản đóng góp thành fiat và có thể quyên góp cho những người trên mặt đất.”

Mối quan tâm đã dấy lên khi Nailwal tiết lộ rằng anh ấy đã nhận thấy sự phản đối từ những người muốn quyên góp nhưng lại lo lắng về những mâu thuẫn trong quy định. Nailwal sau đó tiết lộ rằng anh đã nhận được sự hỗ trợ từ một trong những kế toán điều lệ hàng đầu của Ấn Độ, người đã đồng ý thực hiện các quy định và kiểm toán cho chiến dịch.

“Có thể cho rằng CA hàng đầu của Ấn Độ trong Crypto @Vacpad đã đồng ý lãnh đạo phần quản lý và kiểm tra cho chiến dịch này. Sự ủng hộ đang đổ về từ khắp mọi nơi. Các nhà sáng lập Crypto ở Ấn Độ đang đích thân liên hệ để trợ giúp. Bước tiếp theo là triển khai các quỹ trên nhóm. Ppl cần trợ giúp NGAY BÂY GIỜ, ”Nailwal đã tweet.

Đợt thứ hai của COVID-19 ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh vào tuần thứ ba của tháng Năm. Chính phủ Ấn Độ gần đây đã loại bỏ tất cả các loại thuế hải quan đối với các vật liệu cứu trợ thiết yếu, đặc biệt là các mặt hàng liên quan đến việc lưu trữ và triển khai ôxy y tế.