Người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto hiện là thành viên của Top 20 người giàu nhất thế giới

Tuần này quầy bán báo của chúng tôi đưa tin về những người giàu nhất thế giới các tỷ phú tiền điện tử sau khi tạp chí kinh doanh Mỹ Forbes công bố danh sách tỷ phú năm 2021. Bây giờ, trong báo cáo của chúng tôi đã đề cập rằng Satoshi Nakamoto đã không cắt giảm, mặc dù người phát minh ra Bitcoin là một trong những người giàu nhất thế giới. Sử dụng tỷ giá hối đoái bitcoin ngày nay, dữ liệu cho thấy nếu Nakamoto có 1 triệu bitcoin, thì người sáng tạo khét tiếng đã lọt vào top 20, theo như các tỷ phú giàu nhất thế giới liên quan.

Người tạo ra Bitcoin là thành viên của 1%

Người sáng tạo bí ẩn đằng sau dự án Bitcoin không được biết đến và có rất ít thông tin liên quan đến danh tính của nhà phát minh hoặc nhóm các nhà phát minh blockchain.

Tuy nhiên, có một số thông tin mà cộng đồng biết được, và ai cũng biết rằng Satoshi Nakamoto đã giúp khởi động mạng lưới và gắn bó với cộng đồng cho đến năm 2010. Người ta ước tính rằng Nakamoto nắm giữ ít nhất 750.000 đến 1,1 triệu bitcoin (BTC) kể từ khi người sáng tạo khai thác mã thông báo trong những ngày đầu.

Cũng cần hiểu rằng Nakamoto chưa bao giờ sử dụng những phần thưởng cơ sở này thu thập được trong năm đầu tiên Bitcoin ra mắt. Việc tận dụng tỷ giá hối đoái hiện tại của bitcoin (BTC) cho thấy Satoshi Nakamoto là một người rất giàu hiện nay, vì nhà phát minh sở hữu khối tài sản hơn 59 tỷ đô la.

Bitcoin's Creator Satoshi Nakamoto Is Now a Member of the Top 20 World's Richest People

Điều này là tất nhiên nếu Satoshi Nakamoto có quyền truy cập vào ước tính 1 triệu BTC và 59 tỷ đô la + không bao gồm các fork mà anh ấy sở hữu. Kho lưu trữ bitcoin cash (BCH) của Nakamoto trị giá hơn 650 triệu đô la và bộ nhớ cache bitcoin (BSV) mà nhà phát minh sở hữu trị giá hơn 250 triệu đô la. Satoshi Nakamoto cũng có quyền truy cập vào 1,1 triệu bitcoin gold (BTG) và tất cả các fork khác tồn tại nếu nhà phát minh vẫn có khóa riêng.

Chỉ với lượng BTC, điều này đưa Satoshi Nakamoto vào top 20 vị trí hàng đầu, theo danh sách “Các tỷ phú năm 2021 của Forbes”. Nakamoto có vị trí ngay trên ông trùm truyền thông tài chính Michael Bloomberg (20 tuổi) và Rob Walton (20 tuổi), con trai lớn nhất còn sống của người sáng lập Walmart Sam Walton.

Nakamoto đã leo từ người giàu thứ 159 trên thế giới lên thứ 19 chỉ sau 5 tháng

Người phát minh ra Bitcoin sẽ ở vị trí thứ 19 khi sử dụng tỷ giá hối đoái BTC ngày nay và với tỷ giá hối đoái tương ứng của các nhánh như BCH, BSV và BTG, điều đó vẫn khiến anh ta kém Jim Walton một người con khác của Sam Walton.

Bây giờ quầy báo của chúng tôi đã đề cập đến thực tế rằng Satoshi Nakamoto đang dần tiến tới vị trí số một của Jeff Bezo và giá BTC cần phải ở mức nào để đạt được điều đó. Với tài sản gần 60 tỷ đô la, Nakamoto vẫn chưa phải là tỷ phú trung tâm và BTC vẫn còn nhiều cách để nhà phát minh có thể tiến gần đến Bezos và Musk.

Không ngoa khi tin rằng Satoshi Nakamoto có thể lọt vào vị trí của Bezo, khi nhà phát minh ra Bitcoin đã giữ vị trí người giàu thứ 157 trên toàn thế giới vào tháng 10 năm 2020. Trở thành thành viên của 20 tỷ phú giàu nhất hàng đầu là một nhiệm vụ không nhỏ và bí ẩn và Người tạo ra Bitcoin chưa được biết đến đã hoàn thành kỳ tích này.