Nhà bán lẻ đồ điện tử Newegg hiện chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Sau khi ra mắt thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2014, nhà bán lẻ điện tử trực tuyến Newegg đã thêm tùy chọn thanh toán Dogecoin.

Nhà bán lẻ điện tử trực tuyến của Mỹ Newegg đã thêm Dogecoin (DOGE) làm phương thức thanh toán chính thức trong bối cảnh sự gia tăng parabol đang diễn ra của tiền điện tử dựa trên meme.

Newegg đã thông báo hôm thứ Ba rằng công ty đã thêm tùy chọn thông qua nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Công ty nói rằng tính năng mới được giới thiệu cùng với Ngày Doge – một ngày lễ cộng đồng tiền điện tử do những người đề xuất DOGE thúc đẩy sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 4. Theo các báo cáo trực tuyến, những người ủng hộ Dogecoin hy vọng sẽ thấy DOGE đạt 1 đô la hôm nay.

Image
Nguồn: DogeCoin

Giám đốc thương hiệu cấp cao của Newegg, Andrew Choi, nói rằng động lực phát triển xung quanh tiền điện tử là “không thể phủ nhận”. Ông lưu ý: “Sự gia tăng gần đây về giá trị Dogecoin nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng bằng loại tiền điện tử phổ biến này dễ dàng hơn.

Newegg đã trở thành một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin (BTC) khi công ty hợp tác với BitPay vào năm 2014. Ban đầu ra mắt tính năng này ở Hoa Kỳ, công ty sau đó đã mở rộng tùy chọn thanh toán đến hơn 70 quốc gia.

“Chúng tôi cam kết giúp khách hàng dễ dàng mua sắm nhưng phù hợp nhất với họ và điều đó có nghĩa là để họ hoàn thành giao dịch bằng phương thức thanh toán phù hợp nhất với họ. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi mang đến cho người hâm mộ Dogecoin một cách dễ dàng để mua sắm trực tuyến đồ công nghệ, ”Choi nói.

Việc Newegg chuyển sang thanh toán bằng Dogecoin diễn ra trong bối cảnh giá DOGE đang diễn ra mạnh mẽ, với altcoin này đã tăng hơn 480% trong bảy ngày qua vào thời điểm viết bài. Vào thứ Hai, vốn hóa thị trường DOGE lần đầu tiên trong lịch sử đạt 50 tỷ đô la, với mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,45 đô la.