Nhà giao dịch chứng khoán Dave Portnoy bán hết số tiền Dogecoin của mình để mua Bitcoin

Sau khi thề sẽ không bao giờ mua bitcoin nữa, nhà giao dịch chứng khoán Dave Portnoy đã bán tất cả số lượng dogecoin của mình mà anh ta đã mua khi giá ở mức cao kỷ lục, để mua một bitcoin. Từng được gọi là “bàn tay giấy”, Portnoy giờ đây cho biết sẽ không bao giờ bán một đồng bitcoin của mình.

Dave Portnoy hiện là chủ sở hữu Bitcoin đáng tự hào

Nhà giao dịch ban ngày người Mỹ và người sáng lập blog Barstool Sports, Dave Portnoy, cuối cùng đã mua bitcoin. Anh ấy đã đăng một video trên Twitter hôm thứ Hai tiết lộ: “Tôi đã mua một bitcoin khi nó ở mức 48.000 đô la. Đó là tất cả những gì tôi có thể mua được ”. Anh ấy đã tweet:

Tôi tự hào là chủ sở hữu của 1 bitcoin.

Sau khi biết rằng Tesla của Elon Musk đã bán một số bitcoin của mình, Portnoy cho biết anh ấy sẽ không bán BTC của mình. “Tôi đang nắm giữ 100% bitcoin của mình,” anh ấy nhấn mạnh. Sau đó, anh ấy nói vào thứ Ba rằng bitcoin của anh ấy đã tăng so với giá anh ấy mua nó, nói rằng, “Tôi đang tăng giá kể từ khi tôi mua nó.” Anh ấy cũng bắt đầu tự gọi mình là “đồng bitcoin.”

Về cuộc đối thoại nhỏ của anh ấy với Elon Musk về việc Tesla bán một số bitcoin của mình, Portnoy nói: “Elon và tôi không đánh nhau. Là một tín đồ thực sự của bitcoin và là chủ sở hữu tự hào của 1 bitcoin. Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa do rau diếp đưa ra bất kể lớn hay nhỏ, thực hay nhận. ”

Hết Dogecoin thành Bitcoin

Trước khi mua bitcoin, anh ấy đã mê mẩn dogecoin khi giá chạm mức cao nhất mọi thời đại. Vào ngày 16 tháng 4, anh ấy đã đăng một video nói rằng anh ấy sẽ đăng nhập vào tài khoản Blockfolio của mình và xem cách tham gia vào dogecoin mà anh ấy gọi là “kế hoạch Ponzi”. Vào ngày 20 tháng 4, Ngày Doge, anh ấy đã đăng một video nói rằng anh ấy đã mua 25.000 đô la dogecoin.

Tuy nhiên, Portnoy xác nhận vào thứ Hai rằng anh ấy đã bán tất cả các dogecoin của mình, nhưng anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không bán lỗ. Anh ấy nói rõ:

Tôi không sở hữu DOGE nào. Tôi đã bán DOGE… Tôi đã mua nó với giá cao và khi dogecoin không hoạt động, tôi đã bán nó và tiếp tục.

Anh ấy cũng đang bán NFT đầu tiên của mình – một bài đánh giá bánh pizza. “Nếu bạn muốn sở hữu một phần lịch sử và một phần linh hồn của tôi, thì đây là cơ hội của bạn,” anh nói.