Nhà phân tích Bitcoin dự đoán $ BTC hàng đầu cho chu kỳ tăng hiện tại

Gần đây, nhà phân tích Bitcoin trực tuyến Willy Woo đã dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào trong chu kỳ tăng giá này và cách anh ta dự định thu lợi nhuận.

Woo đã đưa ra nhận xét của mình trong tập # 327 (có tiêu đề: “Cách giao dịch khi kết thúc thị trường bò tót”) của podcast “Bitcoin đã làm gì” của Peter McCormack.

Về giá Bitcoin, Woo nói với McCormack:

“[Bitcoin] giống như một quả bóng có giá trị 200.000 đến 300.000 đô la nếu bạn giả sử kết thúc là vào tháng 12. Và bây giờ có vẻ như mức tối thiểu 300.000 đô la là quỹ đạo. Vì vậy, bạn biết nó có thể tăng thêm hoặc có thể giảm một chút nếu chúng ta có… điều đó phụ thuộc vào cách hành động giá dao động trong phần còn lại của năm nay. “

Về cách anh ấy dự định thu lợi nhuận, Woo nói rằng một khi các số liệu khác nhau cho anh ấy biết rằng cuộc biểu tình sắp kết thúc, anh ấy sẽ bắt đầu bán khi giá Bitcoin bắt đầu đi xuống:

“Tôi không ở trong đó để bán dẫn đến vị trí dẫn đầu. Điều quan trọng hơn là tôi sẽ đợi cho đến khi đỉnh bắt đầu có tín hiệu và sau đó tôi sẽ bán khi giảm giá ”.

Tất nhiên, Woo nhận ra rằng chiến lược rút lui này sẽ không hoạt động đối với những con cá voi BTC lớn như MicroStrategy:

“Nếu bạn là một con cá voi và có thể là một con cá voi cỡ Michael Saylor, có thể bạn đã có… thậm chí không phải 100.000 Bitcoin nhưng có thể bạn chỉ có 10.000 Bitcoin nhỏ nhoi, bạn có thể gặp khó khăn khi bán thị trường bởi vì thanh khoản bắt đầu cạn kiệt theo chiều hướng đi xuống…

“Nhưng đối với những người bình thường có số tiền thấp hơn, chẳng hạn như 1.000 Bitcoin, tôi nghĩ điều đó hoàn toàn ổn. Có đủ tính thanh khoản trong Bitcoin để thoát khỏi thị trường trên đường đi xuống. “