Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên một tầm cao mới khi vượt qua mốc 59 nghìn đô la. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.381 tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng để đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trong tuần này dựa trên mức giá kỷ lục 61,7 nghìn USD, được thiết lập vào đầu tháng này.

BTC đã tăng quá mức kể từ khi nó phá vỡ mức ATH lúc đó là 20.000 đô la được thiết lập hơn ba năm trước vào tháng 12 năm 2020. Giá này đã trở thành mức tâm lý, mà Bitcoin đã cố gắng phá vỡ vô ích sau khi nó được hoàn thành trong đợt tăng giá năm 2017.

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young đã lưu ý rằng xu hướng tăng của Bitcoin hiện tại khác với xu hướng năm 2017 dựa trên một số yếu tố như nhu cầu thể chế to lớn. Anh ấy đã giải thích:

“Sự khác biệt giữa đợt biểu tình của Bitcoin năm 2017 và năm 2020 bao gồm không có Tether FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ), các sàn giao dịch được quản lý, FUD của Ấn Độ và Trung Quốc không còn nữa, các quy định tốt hơn ở châu Á, niềm tin từ những người hoạt động lâu năm, mức thấp nhất mọi thời đại Dự trữ trao đổi $ BTC và nhu cầu thể chế bùng nổ. ”

Nếu cuộc biểu tình hiện tại đẩy giá Bitcoin lên mức 181.000 đô la, Satoshi Nakamoto sẽ trở thành người giàu nhất thế giới. Satoshi Nakamoto là bút danh được sử dụng bởi một người ẩn danh, tác giả của báo cáo chính thức về BTC và phát triển mạng Bitcoin.

Bitcoin kết thúc hiệu suất quý 1 tốt nhất kể từ năm 2013

Cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin dự kiến ​​sẽ giúp đồng tiền mã hóa hàng đầu đạt được hiệu suất tốt nhất trong Quý 1 kể từ năm 2013, theo công nhận của công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport.

Image

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Messari cũng đã chỉ ra rằng BTC đã nổi lên là đồng tiền có hoạt động tốt nhất trong quý 1 năm 2021 sau khi đánh bại các tài sản truyền thống, bao gồm cổ phiếu toàn cầu, dầu, vàng, trái phiếu chính phủ và đồng tiền dự trữ của thế giới, Đô la Mỹ, trong số những tài sản khác. Trong quý này, Bitcoin đã tăng 103%, ngược lại với 26% đối với dầu và 3% đối với chứng khoán toàn cầu, tương ứng.