Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin ở mức 64.000 đô la là tuyệt vời nhưng mới chỉ là khởi đầu

Bitcoin (BTC) tiếp tục với chuyến đi tàu lượn siêu tốc nâng tầm cao mới. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tạo nên lịch sử bằng cách phá vỡ mức 64 nghìn đô la, một số phận chưa từng có trong lịch sử mười hai năm của nó. BTC đang giao dịch ở mức 64.650 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe tin rằng Bitcoin ở mức 64.000 đô la là điều đáng kinh ngạc, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng đợt tăng giá hiện tại của BTC chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, theo thừa nhận của nhà phân tích có biệt danh “Kế hoạch B”, người gần đây đã tiết lộ rằng xu hướng tăng của BTC còn lâu mới kết thúc, dựa trên đường trung bình động 200 tuần và chỉ số được thực hiện trên chuỗi.

Kế hoạch B cũng khẳng định rằng mức tăng lên 100.000 đô la đang đến gần. Michael van de Poppe lặp lại quan điểm này bằng cách quy định rằng nếu Bitcoin giữ mức 60 nghìn đô la, thì xu hướng tăng lên sẽ tiếp tục.

Image

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode:

“Mối quan tâm mở của hợp đồng tương lai Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn đạt mức cao kỷ lục hơn 27 tỷ đô la khi BTC chạm mức ATH mới”.

Công ty dữ liệu tiền điện tử IntoTheBlock cũng lưu ý rằng lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn BTC đạt mức ATH mới là 18,15 tỷ đô la.

Các khoản đầu tư tổ chức khổng lồ đã thúc đẩy cuộc biểu tình hiện tại của Bitcoin. Ví dụ, Meitu, một công ty phát triển ứng dụng của Trung Quốc chuyên về phần mềm chỉnh sửa ảnh và xử lý video, gần đây đã thông báo mua thêm 175,6 Bitcoin với giá 10 triệu đô la, nâng tổng số BTC dự trữ của họ lên hơn 940 đồng.

Đầu tháng 2, nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ Tesla Inc đã mua số BTC trị giá 1,5 tỷ USD với ý định đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận.

Khi Bitcoin tiếp tục với những động thái phá kỷ lục của nó, tương lai dường như có rất nhiều thứ cho loại tiền điện tử hàng đầu, như thừa nhận của nhà phân tích thị trường Joseph Young, người tin tưởng sự khác biệt lớn giữa đợt tăng giá 2017 và 2021 của BTC là mọi người không hướng tới lối ra.