Nhà phân tích tiền điện tử cho biết 3 loại tiền điện tử này là ‘Định giá thấp nhất’ trong Top 300

Gần đây, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Tyler Swope đã xác định ba altcoin “được định giá thấp” trong số 300 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và giải thích lý do tại sao chúng bị định giá thấp.

Trong một video YouTube gần đây, người tổ chức kênh YouTube “Chico Crypto” đã nói về Hợp chất ($ COMP), Mã thông báo web năng lượng ($ EWT) và Giao thức vĩnh viễn ($ PERP). Sau đây, chúng tôi xem xét một số điểm nổi bật từ những nhận xét mà anh ấy đưa ra trong video này.

Compound ($ COMP)

“Giám đốc điều hành và người sáng lập của Compound… mới nói điều này vào tuần trước,“ Hôm nay tôi đã có cơ hội giới thiệu Compound và DeFi cho các nhân viên của Cục Dự trữ Liên bang. ”Compound đang tăng giá.”

Energy Web Token ($ EWT)

“Tôi yêu Energy Web. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra với nó. Nó đang thay đổi trò chơi năng lượng… nhiều chương trình thử nghiệm đang diễn ra. Thật không may, nhóm không nhất thiết phải tập trung vào việc xây dựng giá mã thông báo, đó là một điều tốt theo quan điểm của tôi … nhưng nó chỉ cho bạn thời gian để tích lũy theo ý kiến ​​của tôi …

“Nhưng tại sao tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn [nên có] trên con đường đi lên là [nhóm đang] bắt đầu tập trung vào tokenomics và những thứ tương tự… Tôi luôn lạc quan về EWT.”

Perpertual Protocol ($ PERP)

“Họ thực sự có sản phẩm và về cơ bản là nó đang tạo ra một khối lượng lớn… Tôi luôn sử dụng các nguyên tắc cơ bản… Perpetual là một hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho các tài sản khác nhau… Họ đang tìm cách chuyển sang tài sản vàng, tài sản tổng hợp, nhưng họ chỉ ở giai đoạn tài sản tiền điện tử ngay bây giờ. “