Nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope: 3 viên ngọc Altcoin này có thể tăng theo cấp số nhân

Nhà giao dịch nổi tiếng và người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Tyler Swope đã cập nhật những người theo dõi về ba loại đá quý altcoin ít được biết đến có thể bùng phát trong những tháng tới.

Phát biểu trong một video YouTube gần đây, Swope cho biết anh rất lạc quan với nhà cung cấp dịch vụ nút của Chainlink, LinkPool (LPL). Ông gọi đồng tiền này là dự án thành công nhất trong ngành công nghiệp ngách của nó và so sánh mối quan hệ của nó với chainlink như mối quan hệ đối tác giữa Batman và Robin.

Anh ấy nói:

“LinkPool là nhà cung cấp dịch vụ nút ChainLink hàng đầu. Họ điều hành các nút Chainlink lâu đời nhất và được quản lý chuyên nghiệp, họ đã tạo ra thị trường Chainlink – công cụ khám phá các nút và nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. Vì vậy, bạn có thể xem xét LinkPool, Robin to Chainlink’s Batman. Chúng song hành cùng nhau ”.

Swope cũng lạc quan về Alchemist Coin (MIST), một dự án mà ông dự đoán có thể tăng theo cấp số nhân trong ngắn hạn. Ông lưu ý rằng dự án NFT này đang chuẩn bị phát hành các bộ sưu tập phiên bản giới hạn cho những người chấp nhận sớm, điều này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Anh ấy đã giải thích:

“Sau khi giao diện người dùng giao diện người dùng (giao diện người dùng) khởi chạy, những người dùng đó sẽ nhận được v2 (phiên bản thứ hai) bằng cách sử dụng giao diện đó. Các kim loại, là NFT, do đó, có một phiên bản giới hạn v1 có thể là một thứ có giá trị trên đường. “

Swope đã làm tròn những viên ngọc altcoin ít được biết đến của mình bằng giao thức lập trình ứng dụng Pocket Network (POKT). Nhà giao dịch nổi tiếng cho biết dự án đã phát triển đáng kể kể từ lần đầu tiên được công bố, mặc dù chưa được tích hợp với Ethereum.