Quỹ VC nổi tiếng công bố cuộc thi NFT 1 triệu đô la do Snoop Dogg và Mark Cuban đánh giá

Nếu ý tưởng NFT của bạn đủ sáng tạo, Snoop Dogg, Mark Cuban, Ashton Kutcher và những người nổi tiếng khác có thể đầu tư 1 triệu đô la vào nó như một phần của cuộc thi theo phong cách Shark Tank.

Sound Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm bao gồm những người nổi tiếng, nhạc sĩ và một tỷ phú, đang cung cấp ít nhất 1 triệu đô la cho ý tưởng “sáng tạo nhất” cho một mã thông báo không thể nhiễm vào trong tuần tới.

Được công bố vào thứ Hai, sự kiện này mời mọi người từ khắp nơi trên thế giới giới thiệu dự án NFT của họ cho một nhóm tám giám khảo trước ngày 12 tháng 4. Theo trang của cuộc thi, không quan trọng nếu các bài thuyết trình chỉ hơn một ý tưởng hay đầy đủ. sản phẩm non trẻ đã có trên thị trường. Từ ngữ cũng gợi ý những người chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội làm việc lâu dài với Sound Ventures.

“Những người nộp đơn nên quan tâm đến việc xây dựng một công ty về lâu dài,” thông báo cho biết.

Tối đa 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được chọn để tham gia một buổi chào sân trực tiếp riêng với ban giám khảo vào ngày 21 tháng 4, chỉ còn hơn hai tuần nữa kể từ bây giờ.

Những người được chọn không bắt buộc phải chấp nhận khoản đầu tư và không có điều khoản nào về cách phân phối khoản đầu tư. Câu hỏi thường gặp của cuộc thi nêu rõ: “Số tiền và điều khoản đầu tư sẽ khác nhau tùy theo công ty.”

Không rõ có bao nhiêu sân sẽ được chọn từ 30 người lọt vào vòng chung kết, nhưng trang cạnh tranh cho thấy các khoản đầu tư cho những người được chọn có thể tổng cộng hơn 1 triệu đô la.

Những người đồng sáng lập của Sound Ventures, nam diễn viên nổi tiếng Ashton Kutcher và nhà quản lý tài năng Guy Oseary, sẽ ngồi vào ban giám khảo cùng với sáu giám khảo còn lại bao gồm chủ sở hữu NBA Dallas Mavericks và tỷ phú Mark Cuban, rapper Snoop Dogg, nghệ sĩ EDM 3LAU, nhà đầu tư NFT Whale Shark và MetaKovan, và đồng sáng lập Scalar Capital, Linda Xie.

Whale Shark và Metakovan, mặc dù không nổi tiếng như một số giám khảo khác, nhưng là một trong những người được kính trọng nhất trong không gian NFT. Whale Shark gần đây đã mã hóa một kho tiền chứa bộ sưu tập NFT của họ, cho phép các nhà đầu tư mua vào đó. Nó hiện có vốn hóa thị trường gần 23 triệu đô la. MetaKovan, hay Vignesh Sundaresan, là người chiến thắng trong cuộc đấu giá Christie’s trị giá 69 triệu đô la của Beeple vào tháng trước và là một nhà sưu tập NFT nổi tiếng.

Cuộc thi do Sound Ventures ’Kutcher và Oseary thiết lập. Khách hàng của Oseary bao gồm U2 và đối tác kinh doanh lâu năm Madonna. Cặp đôi này cũng điều hành công ty VC A-Grade Investments, có lịch sử hỗ trợ các dự án thành công, chẳng hạn như Airbnb, Foursquare, Shazam, SoundCloud, Spotify và Uber.

Kutcher đã tạo ra một tên tuổi đáng ngờ cho mình trong lĩnh vực NFT, bán đấu giá bản sao kỹ thuật số của một cuốn sổ ghi chép nguệch ngoạc vào tháng 8 năm 2020. Bản vẽ gốc đã bị phá hủy để thể hiện lợi thế của kỹ thuật số so với các tác phẩm nghệ thuật vật lý, với số tiền gây quỹ được cho là để hướng tới sinh thái. tổ chức phi lợi nhuận bảo tồn.

The artwork titled “The Eye of The Beholder” was sold for 20 Ether (ETH) (currently worth $42,600) in the auction.