Sàn giao dịch Binance giới thiệu giao dịch chứng khoán token hóa

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt mã thông báo chứng khoán có thể giao dịch bằng 0 hoa hồng, niêm yết Tesla (TSLA) là cổ phiếu đầu tiên trên nền tảng này.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ khởi chạy giao dịch cổ phiếu được mã hóa trên nền tảng của mình. Binance nói thêm rằng người dùng của họ hiện có thể mua một phần nhỏ cổ phiếu của các công ty.

Trong một bài đăng trên blog, Binance nói rằng “Binance rất vui mừng thông báo về việc ra mắt chính thức mã thông báo cổ phiếu có thể giao dịch bằng 0, cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu phân đoạn. Các token chứng khoán được định giá, thanh toán và thế chấp bằng BUSD. ”

Binance đang bắt đầu với Tesla Inc. (TSLA) là mã thông báo cổ phiếu đầu tiên trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch nói thêm rằng giao dịch cho cặp TSLA / BUSD đã bắt đầu vài giờ sau khi thông báo. Hiện tại, người dùng Binance có thể giao dịch cổ phiếu Tesla phân đoạn trên nền tảng của nó.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, thường được gọi là ‘CZ’, đã giải thích sự lựa chọn của sàn giao dịch khi bắt đầu với Tesla. Anh ấy đã tweet rằng Elon Musk đã mang tiền điện tử đến Tesla, và bây giờ Binance đang đưa Tesla đến với tiền điện tử.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, Binance Stock Tokens là mã thông báo kỹ thuật số không hoa hồng được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký gồm các tài sản cơ bản, đại diện cho các mã thông báo. Người nắm giữ mã thông báo cổ phiếu được hưởng lợi nhuận kinh tế từ cổ phiếu cơ bản, bao gồm cả cổ tức do công ty trả.

Binance nói thêm rằng họ đã ra mắt dịch vụ giao dịch cổ phiếu được mã hóa do nhu cầu từ người dùng và nó sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường bằng cách niêm yết nhiều mã thông báo và tính năng cổ phiếu hơn. Sàn giao dịch tiền điện tử đã chỉ ra rằng dịch vụ này không khả dụng cho những người sống ở Trung Quốc Đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác. Dịch vụ giao dịch chứng khoán được mã hóa chỉ có sẵn cho các nhà giao dịch đã thông qua Khách hàng của bạn và các giao thức tuân thủ có liên quan khác.

Binance đã là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017. Binance Coin (BNB) bản địa của nó đã được tập hợp trong những tuần gần đây và hiện nó là tiền điện tử có giá trị thứ ba, chỉ sau Ethereum và Bitcoin.