Sàn giao dịch tiền điện tử Binance ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Ra mắt vào tháng 6, thị trường và nền tảng NFT mới của Binance sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tham gia vào ngành công nghiệp mã thông báo không gây sốt bằng cách giới thiệu thị trường và nền tảng NFT của riêng mình.

Hôm thứ Hai, công ty đã công bố sự ra mắt sắp tới của Binance NFT, một nền tảng NFT mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Sáu.

Dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain của Binance, Binance NFT nhằm cung cấp chi phí giao dịch NFT tối thiểu, Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT cho biết.

Thị trường NFT mới và các dịch vụ sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Binance hiện tại, vì Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com.

Theo thông báo, Binance NFT sẽ ra mắt với hai địa điểm chính bao gồm “Thị trường giao dịch” cho phép người dùng hàng ngày tạo NFT, với Binance tính phí xử lý 1%. Danh mục “Sự kiện cao cấp” sẽ nhắm mục tiêu các hợp tác độc quyền và bộ sưu tập được tuyển chọn, với các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán NFT. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT đang bùng nổ. Phù hợp với cam kết của chúng tôi về sự tự do tiền tệ trên toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng. ”

NFT là các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo được đưa trực tuyến bằng cách sử dụng blockchain, công nghệ cơ bản của các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Hầu hết các NFT hiện đang dựa trên chuỗi khối Ethereum, trong khi các chuỗi khối khác như mạng blockchain hợp đồng thông minh của Binance, Binance Smart Chain, đang bắt đầu tham gia vào không gian.