Snoop Dogg về Bitcoin: ‘Tôi tin vào điều đó… Tôi không coi đó là mốt đại dịch

Rapper người Mỹ và nhân vật truyền thông Snoop Dogg gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair.

Theo bài báo rất thú vị trên Vanity Fair của Nick Bilton, được xuất bản vào ngày 2 tháng 4, rapper nổi tiếng đang “tham gia vào trò chơi NFT và có kế hoạch tung ra một bộ sưu tập gồm 8 tác phẩm”. Bộ sưu tập NFT này đã được phát hành trên Crypto.com vào ngày 2 tháng 4.

Trên NFT Mania

“Ừ. Thật. Vụ nổ NFT diễn ra nhanh chóng. Vẫn còn rất nhiều người ngoài kia không biết về nó hoặc chỉ là không hiểu. Họ sẽ mặc dù. Đó là một khoảnh khắc quan trọng và một công nghệ lớn đang thay đổi cách các nghệ sĩ kinh doanh và kết nối với người hâm mộ của chúng tôi. Tôi vui mừng về nó, bạn đào? Tôi rất vui khi tham gia vào phong trào. Tôi chắc chắn sẽ chú ý nhiều hơn đến trò chơi. Cắt cho tôi, hoặc cắt nó ra. “

Trên tiền điện tử / Bitcoin

“Tôi tin vào nó. Tôi tin vào công nghệ và tôi tin vào kết nối toàn cầu mà nó tạo ra. Tôi không quá bị cuốn vào giá trị của đồng xu, bởi vì tôi đã ở đủ lâu để thấy mọi thứ tăng lên và đi xuống và tôi biết nó ở đây để tồn tại. Tương lai đang mở ra ngay trước mắt. Tôi không coi đó là một thứ nhất thời đại dịch, đại dịch chỉ đổ xăng vào lửa. “

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả hoặc những người trong bất kỳ video được nhúng nào, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.