Số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư khác không có ATH

Dữ liệu gần đây từ nhà cung cấp phân tích dữ liệu tiền điện tử Glassnode tiết lộ rằng tổng số địa chỉ Bitcoin có số dư khác 0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 37.125.166.

Mặc dù dữ liệu này không thể tiết lộ liệu một nhà đầu tư cụ thể có sở hữu một hay nhiều địa chỉ hay không, nhưng 37 triệu địa chỉ là sự phản ánh hệ sinh thái Bitcoin đã phát triển như thế nào so với những ngày mà các nhà quản lý tài sản và cố vấn tài chính gọi nó là tài sản đầu cơ, mà họ tất cả đều đang tranh giành để trở thành một phần của.

Vào thời điểm này năm ngoái, Bitcoin đã được giao dịch dưới 10.000 đô la cho mỗi đồng xu và với mức giá hiện tại hoặc định giá là 59.062,96 đô la, đồng tiền này đã tăng hơn 816% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong một so sánh gần đây với các tài sản tổ chức khác do Messari thực hiện, Bitcoin được đánh giá là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong quý đầu tiên của năm 2021, cho thấy nhiều tín nhiệm hơn về sức hấp dẫn của tiền điện tử như một tài sản giảm phát được lựa chọn.

Morgan Stanley, Goldman Sachs cung cấp dịch vụ BTC

Việc tích lũy Bitcoin hoặc thể hiện sự quan tâm để xếp chồng lên thứ mà nhiều người ngày nay gọi là “vàng kỹ thuật số” không chỉ đạt được sức hút giữa tỷ lệ cá cược bán lẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, các ngân hàng đầu tư đa quốc gia lớn bao gồm Morgan Stanley và Goldman Sachs đang chuẩn bị bắt đầu cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của họ.

Trong khi quan điểm của Goldman Sachs là tin tức mới nhất, nhiều người ủng hộ Bitcoin tin rằng việc cung cấp dịch vụ Bitcoin của các công ty này, bất kể hình thức nào họ áp dụng sẽ giúp mở rộng quyền truy cập rộng rãi hoặc chính thống vào tiền điện tử và bổ sung cho các giao dịch mua trước đó của MicroStrategy Incorporated, Tesla Inc và Square Inc trong số những người khác.