Sở thích mở của các tùy chọn Ether tăng gấp 80 lần trong bối cảnh sự thèm muốn của các tổ chức gia tăng

Mối quan tâm mở đối với giao dịch quyền chọn Ether đã tăng từ 50 triệu đô la lên 4 tỷ đô la trong năm ngoái.

Sự tăng trưởng lớn của đấu trường quyền chọn và hợp đồng tương lai của Ethereum được cho là chỉ ra sự tham gia đáng kể của các tổ chức vào loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Theo một báo cáo gần đây của công ty tư vấn đầu tư tiền điện tử Two Prime Digital Assets, sự tăng trưởng gấp 80 lần đối với các tùy chọn Ether (ETH) lãi suất mở vượt ra ngoài đầu cơ bán lẻ đơn thuần. Là một phần của báo cáo, công ty lập luận: “Các nhà quản lý tiền tổ chức đã chuyển sang bắt đầu phòng ngừa rủi ro cho các danh mục đầu tư dài ròng chống lại các sự kiện biến động quá mức.”

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong thị trường tương lai ETH. Thật vậy, dữ liệu từ công ty tổng hợp tiền điện tử Bybt cho thấy mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai ETH tăng gấp 20 lần trong cùng thời kỳ và hiện đạt hơn 7,68 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Source: Skew 

Trong bối cảnh nhu cầu tổ chức ngày càng tăng đối với ETH, Two Prime cũng dự đoán rằng Ether sẽ giảm đáng kể khỏi hành động giá của Bitcoin (BTC). Báo cáo của Two Prime cũng duy trì rằng sự tham gia của những người chơi nhiều tiền sẽ làm giảm ổn định mức độ biến động thực tế.

Trong một ví dụ khác về sự gia tăng rõ ràng về sự thèm muốn của các tổ chức đối với Ethereum, báo cáo “Dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares cho thấy ETH đang cản trở xu hướng của dòng sản phẩm đầu tư cho tài sản tiền điện tử.

Theo báo cáo của nhà quản lý đầu tư tiền điện tử vào thứ Hai, ETH đã thấy 34 triệu đô la vào dòng sản phẩm đầu tư trong tuần qua. Con số này đặt tổng số ETH đổ vào cho các nhà quản lý quỹ tiền điện tử là 792 triệu đô la – khoảng 8% tổng tài sản được quản lý cho các quỹ này, theo CoinShares.

Dòng vốn đầu tư ETH trị giá 34 triệu đô la đến trong bối cảnh dòng tiền vào hàng tuần thấp nhất của Bitcoin kể từ tháng 10 năm 2020. Thật vậy, các chuyển động của quỹ chủ yếu là dòng chảy ra cho BTC, với 21 triệu đô la (dòng ra hàng tuần lớn nhất được ghi nhận) theo hướng khác.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph vào tháng 2, ETH đại diện cho khoảng 80% dòng tiền điện tử tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng.