Sự bùng nổ của NFT sắp xảy ra trong 2 năm tới & sẽ tạo việc làm, người trong cuộc cho biết.

Hãy tự khẳng định mình nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có tất cả những gì bạn có thể có từ thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) – như những người trong ngành tại hội nghị BlockDown 4.0 nói rằng một “vụ nổ” tăng trưởng không thể thay thế sẽ đến trong thời gian tới hai năm.

Các bình luận được đưa ra tại một phiên hội thảo của hội nghị – hiện đang phát trực tuyến trên Cryptonews.com – có tên là “NFTs và Metaverse: xu hướng tham vọng nhất trong tiền điện tử?”

Một trong những người tham gia hội thảo, Giám đốc điều hành Sandbox và đồng sáng lập Sebastien Borget, đã cảnh báo thực tế rằng các thương hiệu đã trở nên quan tâm đến xu hướng NFT chỉ đơn giản là “hỏi cách bán NFT”, trong khi “một chiến lược dài hạn hơn là cần thiết.”

Ông cho rằng sự thúc đẩy NFT hiện tại chỉ là “làm trầy xước bề mặt” và rằng sự gia tăng “NFT chơi game và đeo được” cũng như các ứng dụng khác cho công nghệ sẽ cung cấp nhiên liệu cho một “vụ nổ” trong hai năm tới. Sau đó, các vấn đề liên quan đến quản trị sẽ “tiếp quản” khi các bên liên quan cố gắng trả lời câu hỏi: “Hệ sinh thái hoàn toàn phi tập trung sẽ hoạt động như thế nào?”

Nhưng tin tốt cho những người đã có một bụng của NFT là những người trong cuộc nghĩ rằng tất cả những điều này sẽ đánh dấu công việc mới.

Borget cho rằng khi hệ sinh thái phát triển, thì nhu cầu về người tạo nội dung cũng như người quản lý, những người có thể “giúp hướng dẫn mọi người vượt qua thế giới ảo”, vì “danh tính kỹ thuật số” trở nên quan trọng hơn “danh tính thực”.

Pplpleasr, một nghệ sĩ 3D đã thu hút các tiêu đề vào tháng trước sau khi NFT trong video quảng cáo Uniswap của cô ấy kiếm được 525.000 USD trong một đợt bán hàng trực tuyến, tuyên bố rằng “rất nhiều người” hiện đang “xem NFT như một món tiền”. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, điều này “sau này sẽ không xảy ra nữa” vì nó không đại diện cho “loại tư duy đúng đắn”.

“Điều quan trọng hơn là xây dựng giá trị trước tiên”, cô nói, với những người sáng tạo thì lý tưởng hơn là tìm cách xây dựng khung NFT xung quanh giá trị đó.

Jamie Burke, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty tăng tốc siêu ngược Outer Ventures, tuyên bố rằng công ty của ông đã hoạt động trong năm nay “làm việc với 100 công ty khởi nghiệp, khoảng một nửa trong số đó sẽ liên quan đến NFT.” Ông cho rằng trong tương lai, NFT, cũng như công nghệ thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo sẽ giúp “vật lý và ảo trở nên không thể phân biệt được với nhau”.

Hiện tại, ông nói, việc sở hữu NFT có thể chỉ cho phép chủ sở hữu có cơ hội “linh hoạt trên các trang OpenSea của họ”, nhưng “khi NFT trở nên xã hội và có ảnh hưởng hơn, giá trị của chúng sẽ trở nên rõ ràng hơn.”

Ông nói thêm rằng lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã đạt được lợi nhuận vì “DeFi không thú vị ngay bây giờ”, nhưng với một siêu thị mở có thể “mở khóa” sự giàu có của những người trẻ tuổi, “chủ yếu là kỹ thuật số chứ không phải vật lý”, NFT có thể ” cung cấp cho DeFi và tạo ra một siêu chu kỳ ”.

Burke nói,

“NFT là loại thuốc cửa ngõ dẫn vào tiền điện tử và [quyền tự trị]. NFT sẽ là cửa ngõ cho xu hướng chủ đạo vào Web 3.0 […] và sẽ là cơ hội gấp 100 lần so với tiền điện tử ngày nay. ”

Cathy Hackl, người tự mô tả mình là một người theo chủ nghĩa tương lai và một cố vấn NFT sang trọng, cho rằng NFT hiện đang “bỏ lỡ lớp trải nghiệm”, nhưng đại diện cho “trò chơi kết thúc cho metaverse”.

NFTs, cô ấy nói thêm sẽ sớm “có một lớp thực tế” và sẽ hiển thị thông qua kính AR và công nghệ liên kết với điện thoại thông minh.

Hackl kết luận,

“Coco Chanel tiếp theo của thế giới sẽ là một cậu bé 10 tuổi hiện đang thiết kế skin trên Roblox.”