Tập mới nhất của ‘The Falcon and the Winter Soldier’ liên quan đến tiền thưởng Bitcoin khổng lồ

Đó có phải là do giá của Bitcoin hay đơn giản là sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản này? Có thể hư hỏng ở phía trước.

The Falcon and the Winter Soldier, một chương trình mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên nền tảng phát trực tuyến Disney +, đã kết hợp tiền thưởng Bitcoin (BTC) vào tập phim mới nhất.

Trong tập ba, “Power Broker”, một trong những nhân vật nhận được một tin nhắn văn bản có nội dung: “Selby đã chết. ₿1K BOUNTY cho những kẻ giết cô ấy. ” Tham chiếu, giảm xung quanh mốc nửa chừng của câu chuyện, là kịp thời với thị trường tăng giá đang diễn ra của Bitcoin. Tại thời điểm xuất bản, 1.000 BTC tương đương với khoảng $ 58,8 triệu USD.

Người dùng Reddit Okitraz1986 đã phát hiện ra tham chiếu Bitcoin và đăng phát hiện của họ (cũng như ảnh chụp màn hình) trên diễn đàn r / Bitcoin của Reddit vào thứ Sáu, nói rằng:

“Nghĩ rằng nó thật tuyệt, tôi muốn chia sẻ. Xin lưu ý với bạn rằng điều này đã thú vị hơn rất nhiều so với 5 năm trước khi tôi tham gia vào không gian bitcoin nhưng vẫn rất vui khi thấy chúng tôi đang tiến sâu vào các nền tảng văn hóa. ”

Thật không may, câu chuyện vẫn cho thấy Bitcoin đang được sử dụng theo cách thế giới ngầm, thay vì như một tài sản để đầu tư công – điều này được cho là một trường hợp sử dụng phù hợp hơn, nếu không muốn nói là mang tính chủ đề. Trong những năm qua, Bitcoin đã nhận thấy rất khó để lay chuyển các mối liên hệ có uy tín của nó đối với hoạt động bất chính, mặc dù tính hợp pháp ngày càng tăng như một kho lưu trữ giá trị tương tự như vàng.

Vào cuối năm 2020, một chương trình truyền hình khác, Shameless, cũng bao gồm các tài liệu tham khảo về Bitcoin và Ethereum trong một tập.