Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 2 tỷ đô la

Thị trường tiền điện tử tổng thể đã đạt mức cao mới mọi thời đại. Trong khi Bitcoin đã thể hiện một số sức mạnh, không gian altcoin đã áp đảo hiệu suất của Bitcoin trong tuần trước.

Vâng, lần đầu tiên, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 4. Vào thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 3% ở mức 1,94 nghìn tỷ đô la. Điều đó có nghĩa là thị trường tiền điện tử đang trên đà vượt qua công ty toàn cầu lớn nhất Apple Inc (NASDAQ: AAPL).

Trong tuần trước, vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng 12%, điều này tương đồng với mức tăng của BTC. Bitcoin (BTC), vốn đã quay cuồng dưới áp lực một tuần trước đó, đã một lần nữa đạt được đà tăng. Cảm ơn những gã khổng lồ ở Phố Wall như Goldman Sachs, BlackRock và Morgan Stanley đã thông báo quyết định cung cấp quỹ Bitcoin cho các khách hàng tổ chức của họ.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 59.762 đô la với vốn hóa thị trường là 1,11 nghìn tỷ đô la. Có nghĩa là, Bitcoin vẫn thống trị gần 57% thị trường tiền điện tử nói chung. Tuy nhiên, vai trò của altcoin đồng thời cũng cần được đánh giá cao.

Thị trường altcoin cũng đã tăng đáng kể trong tuần trước. Tổng vốn hóa thị trường altcoin đã tăng từ 678 tỷ đô la lên 812 tỷ đô la. Có nghĩa là vốn hóa thị trường altcoin đã tăng gần 20% so với tuần trước.

Các loại tiền thay thế hoạt động tốt nhất đã thúc đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử cao hơn

Ethereum (ETH) tiếp tục là một trong những người dẫn đầu thị trường khi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đang xoay quanh mức 2000 đô la, tăng gần 23% so với tuần trước. Ethereum (ETH) vẫn nằm trên radar của tổ chức, những người đã chuyển nó vào kho lạnh. Được biết, khoảng 400 nghìn đồng ETH đã được chuyển ra khỏi Coinbaselast trong tuần trước và có thể được chuyển đến kho lạnh.

Binance Coin (BNB), tiền điện tử gốc của blockchain Binance cũng đã tăng 44% trong tuần trước khi vượt lên trên mức 300 đô la. Vào thời điểm báo chí, BNB đang giao dịch ở mức giá 349 đô la với vốn hóa thị trường là 54,7 tỷ đô la.

Một trong những động thái altcoin mạnh nhất trong tuần này là từ Filecoin (FIL), đã lọt vào top 10 trong danh sách tiền điện tử đánh bại Chainlink (LINK). Trong tuần trước, tiền điện tử lưu trữ phi tập trung dựa trên blockchain FIL đã tăng mạnh 115% và hiện đang giao dịch ở mức 201 đô la với vốn hóa thị trường là 12,8 tỷ đô la.

Chainlink (LINK) và Polkadot (DOT) cũng hoạt động mạnh mẽ vì cả hai đều đã tăng 20% ​​trong tuần trước.

Có vẻ như các nhà đầu tư tiếp tục đặt niềm tin vào không gian tiền điện tử trong bối cảnh điều kiện vĩ mô toàn cầu hiện tại. Chính quyền Biden hiện đang cân nhắc các biện pháp kích thích trị giá 2 nghìn tỷ USD khác để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Nếu nó thành công, chúng ta sẽ có nhiều thanh khoản hơn khi quay trở lại thị trường tiền điện tử.