Tony G tiết lộ khoản đầu tư của mình vào GAMEE

Là một cổ đông sáng lập của Cryptonews.com, doanh nhân nối tiếp Antanas Guoga có trụ sở tại Lithuania, còn được gọi là Tony G vì sự nhạy bén trong poker, đã tiết lộ rằng ông đã đầu tư một khoản tiền không xác định vào GAMEE Token (GMEE) trong đợt mở bán riêng lẻ 2,2 triệu USD.

GAMEE, một công ty con của nhà xuất bản trò chơi di động Animoca Brands, tự mô tả mình là một nền tảng trò chơi siêu thông thường có mức độ tương tác cao, nơi người dùng hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, cạnh tranh trong các giải đấu và kiếm giải thưởng cho hoạt động của họ. Công ty, được thành lập vào năm 2015 tại Cộng hòa Séc, tuyên bố rằng họ hiện có 25 triệu người dùng đã đăng ký.

Các nhà đầu tư khác vào mã thông báo này cũng bao gồm doanh nhân tiền điện tử Vignesh Sundaresan (hay còn gọi là MetaKovan), được biết đến với vụ đặt cược NFT lịch sử tại Christie’s, Quỹ ước mơ của OKEx, Quỹ tâm trí, Genesis Block, Smile Tech, Summit 33, Longling Capital, AKG Ventures, Everest Ventures , và Leon Tsoukernik, chủ sòng bạc King’s Casino ở Rozvadov, Cộng hòa Séc.

GAMEE đã tổ chức buổi bán trước công khai của GMEE vào ngày 2 tháng 4. Mã thông báo đã được niêm yết vào ngày hôm qua trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap với giá mở cửa là 0,0888 USD. Nó tăng hơn 640% lên gần 0,66 USD trước khi điều chỉnh thấp hơn. Vào lúc 09:17 UTC, nó giao dịch ở mức 0,553 USD và giảm 12,5% trong một ngày. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 21 triệu USD, theo dữ liệu của Coingecko.