Tỷ phú Mark Cuban có ‘Rất nhiều Ethereum’, ước rằng mình sẽ mua được nó sớm hơn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà đầu tư và doanh nhân tỷ phú Mark Cuban giải thích lý do tại sao ông sở hữu cả Bitcoin và Ethereum.

Cuban là chủ sở hữu phần lớn của đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks, đồng thời là một trong những “cá mập” trong chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng “Shark Tank” (được phát sóng trên mạng truyền hình ABC).

Cuban đã đưa ra nhận xét của mình trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trên một tập của “Delphi Podcast” được phát hành vào ngày 25 tháng 3.

Anh ấy có điều này để nói về Bitcoin:

“Bạn có thể… với Bitcoin… thực hiện chuyển khoản và điều đó thật tuyệt… và đó là một kho lưu trữ giá trị và điều đó thật tuyệt vời. Đó là một giải pháp thay thế tốt hơn cho vàng, điều này thật phi thường… Nó đang lấy đi tiền từ vàng và nó sẽ tiếp tục, và đó là lý do tại sao sở hữu Bitcoin và tại sao tôi không bao giờ bán nó … “
Sau đó, anh ấy nói về lý do tại sao anh ấy thích Ethereum:

“Với Ethereum… nó đang thay đổi. Nó có thể thích ứng theo thời gian và bạn đang thấy rằng nó sẽ chuyển sang phiên bản 2.0. Và bạn biết đấy, 1559, và tất cả các đề xuất cải tiến Ethereum này. Điều đó giống thật hơn, và vì vậy tôi cũng có rất nhiều Ethereum. Tôi ước mình đã mua nó sớm hơn, nhưng tôi đã bắt đầu mua nó cách đây 4 năm, đơn giản vì tôi nghĩ rằng nó gần giống như chúng ta phải có một loại tiền tệ thực sự… “

Đối với việc phân tích danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, anh ấy nói rằng 60% tôi đã phân bổ cho Bitcoin, 30% cho Ethereum và 10% cho các loại tiền điện tử khác (ví dụ: Aave).