Wework do Softbank hậu thuẫn sử dụng tiền điện tử làm hình thức thanh toán và lưu giữ trong bảng cân đối kế toán

Nhà cung cấp không gian toàn cầu Wework đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử được chọn. Công ty đã hợp tác với Bitpay và Coinbase cho các giao dịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty được Softbank hậu thuẫn cho biết họ cũng sẽ giữ tiền tệ trên bảng cân đối kế toán của mình.

Wework lặn sâu vào tiền điện tử

Wework đã công bố một số sáng kiến ​​vào thứ Ba liên quan đến tiền điện tử. Công ty cung cấp môi trường cho các cá nhân và doanh nghiệp, từ những người làm nghề tự do đến các công ty nằm trong danh sách Fortune 500. Với hơn 800 địa điểm trên toàn thế giới tại hơn 150 thành phố, Wework cho biết họ là nhà cung cấp không gian toàn cầu lớn nhất trên thế giới. Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Softbank Group Corp. (9984.T) có phần lớn cổ phần trong công ty.

Trong thông báo hôm thứ Ba, Wework nói rằng họ “hiện đang chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử được chọn”. Công ty cũng sẽ sử dụng “tiền điện tử cho các giao dịch trong và ngoài nước” với sự hợp tác của Bitpay và Coinbase. Hơn nữa, nó sẽ giữ tiền điện tử trên bảng cân đối của mình, tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty làm như vậy, bao gồm Tesla của Elon Musk, Jack Dorsey’s Square và Michael Saylor’s Microstrategy.

Thông báo chi tiết:

Thông qua Bitpay, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử, Wework sẽ chấp nhận bitcoin (BTC), ethereum (ETH), USD coin (USDC), paxos (PAX) và một số loại tiền điện tử khác làm thanh toán cho các dịch vụ của mình. Wework cũng sẽ giữ tiền tệ trên bảng cân đối kế toán của nó.

“Công ty sẽ thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử nếu có thể áp dụng thông qua Coinbase, một thành viên của Wework và là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ,” thông báo tiếp tục.

Hơn nữa, Wework nói rằng Coinbase đã trở thành công ty thành viên đầu tiên trả tiền cho tư cách thành viên bằng tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Wework, Sandeep Mathrani cho biết: “Wework luôn đi đầu trong các công nghệ sáng tạo, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ các thành viên của chúng tôi. Nó chỉ có ý nghĩa đối với chúng tôi khi mở rộng tính tùy chọn mà chúng tôi cung cấp bằng cách thêm tiền điện tử làm hình thức thanh toán được chấp nhận cho các thành viên của chúng tôi. ”

Giám đốc điều hành Softbank Group International và Chủ tịch Wework Marcelo Claure nhận xét:

Tiền điện tử giúp xây dựng nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ hơn và thông báo của Wework thể hiện cam kết của công ty không chỉ đối với sự đổi mới mà còn trở thành một doanh nghiệp tập trung vào toàn cầu.