WeWork sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử khi hợp tác với Coinbase

WeWork đưa ra số liệu về các công ty đã hoan nghênh thanh toán tiền điện tử với vòng tay rộng mở. Hợp tác với Coinbase và BitPay, WeWork sẽ bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử như một tùy chọn.

Thông qua quan hệ đối tác với Coinbase, công ty sẽ có thể thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử. Coinbase cũng đưa ra con số là thành viên WeWork đầu tiên sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho tư cách thành viên WeWork của mình.

Liên quan đến quan hệ đối tác của WeWork với BitPay, các khoản thanh toán tiền điện tử dưới dạng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC) và Paxos (PAX) sẽ được thực hiện nhờ các dịch vụ thanh toán tiền điện tử của BitPay.

Ngoài việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, WeWork cũng thông báo rằng họ hiện nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Chủ tịch WeWork Marcelo Claure đã nói về sự sẵn sàng của công ty trong việc tích hợp tiền điện tử cho các giao dịch trong và ngoài nước. Anh ấy nói:

“Khi chúng ta nghĩ về nơi làm việc của tương lai và công việc kinh doanh, chúng ta phải coi tiền điện tử là một phần trung tâm của cuộc trò chuyện đó. Tiền điện tử giúp xây dựng nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ hơn và thông báo của WeWork thể hiện cam kết của công ty không chỉ đối với sự đổi mới mà còn trở thành một doanh nghiệp tập trung vào toàn cầu ”.

Ngoài việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, WeWork đang có kế hoạch niêm yết công khai tại New York vào cuối năm nay bằng cách hợp nhất với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) có tên là BowX Acquisition Corp.

Danh sách Coinbase

Nhiều người đã nhận ra rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Tài sản kỹ thuật số đang dần dần được áp dụng phổ biến, bắt đầu với việc niêm yết của Coinbase vào tuần trước, tạo ra làn sóng trong ngành tiền điện tử. Việc niêm yết trực tiếp của Coinbase trên Nasdaq là một bước tiến lớn đối với lĩnh vực tiền điện tử, vì sàn giao dịch tiền điện tử này là một trong những công ty đầu tiên trong ngành đưa công ty của mình ra đại chúng.

Danh sách của Coinbase đã được đánh giá cao bởi Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, người đã gọi đó là “khoảnh khắc Netscape cho nền kinh tế tiền điện tử”. Với một công ty tiền điện tử hiện được niêm yết công khai, các nhà đầu tư sẽ có thể tiếp xúc gián tiếp với các tài sản kỹ thuật số thông qua Coinbase. Novogratz dự đoán rằng tiền tổ chức sẽ sớm “tràn ngập” vào lĩnh vực tiền điện tử và chắc chắn có vẻ như điều này có thể trở thành một sự kiện trong tương lai gần.

Gần đây, công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng mua, thanh toán và bán tiền điện tử thông qua nền tảng của nó. Động thái tích hợp tiền điện tử vào hoạt động kinh doanh của nó là chiến lược và phù hợp với sự gia tăng phổ biến của tiền điện tử. Việc chấp nhận thanh toán tiền điện tử của Venmo phản ánh các quyết định của các tổ chức khổng lồ PayPal, Pornhub và Tesla, những người đã tích hợp thanh toán tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của họ ở một số hình thức hay cách khác, phù hợp với sự gia tăng đổi mới kỹ thuật số hiện nay.