World Poker Tour hợp tác với Theta cho thị trường NFT thời gian thực

Người hâm mộ có thể tham gia đấu giá trực tiếp và mua các gói WPT NFT độc quyền trong mỗi tập WPT

World Poker Tour (WPT) quy tụ một số người chơi poker giỏi nhất trên toàn cầu để thể hiện kỹ năng của họ và cạnh tranh để giành lấy phần thưởng trị giá hàng triệu đô la. Không kém phần nổi bật của trò chơi poker, WPT cũng thu hút rất nhiều người xem, khi hơn 140 triệu người từ hơn 150 quốc gia khác nhau bắt đầu theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, năm nay, khi WPT chuẩn bị cho mùa thứ XVIII, mọi thứ sẽ khác một chút. WPT đã hợp tác với Theta Network và người hâm mộ sẽ được hướng dẫn trong mỗi tập để tham gia đấu giá trực tiếp cho các gói WPT độc quyền trên thị trường NFT hoàn toàn mới.

Giám đốc điều hành WPT, Adam Pliska, cho biết, “Việc ra mắt NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một trong những sáng kiến ​​kỹ thuật số lớn nhất của chúng tôi cho đến nay và lần đầu tiên chúng tôi kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu của trò chơi poker được truyền hình trực tiếp với thị trường NFT, mang lại cho chúng tôi người hâm mộ một cơ hội tương tác, thời gian thực để thu thập một phần của hành động poker WPT. Chúng tôi rất vui mừng được mang một số chuyên gia Poker, người chơi và người nổi tiếng hàng đầu của mình đến với thế giới NFT, giới thiệu các gói WPT hiếm và huyền thoại với mức giảm hàng tuần và tổ chức một phiên đấu giá độc quyền dành cho những khoảnh khắc chơi poker siêu hiếm. ”

Mạng Theta là một mạng phân phối video được hỗ trợ bởi blockchain, lưu trữ nền tảng phát trực tiếp phi tập trung THETA.tv. Mạng xử lý giao dịch nhanh hơn 100 lần so với Ethereum và các NFT có thể được đúc trên đó với giá chỉ 0,00001 đô la.

Giám đốc điều hành Theta Labs, Mitch Liu, nói thêm, “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt thị trường NFT thế hệ tiếp theo với WPT, một cơ hội duy nhất để mang các bộ sưu tập kỹ thuật số được đồng bộ hóa với truyền hình trực tiếp và truyền hình cáp cho hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. ThetaDrop tối đa hóa thu nhập cho các đối tác thương hiệu và người sáng tạo bằng cách mang lại tính tương tác, tương tác trong thời gian thực và cá tính chỉ có thể thông qua một buổi phát trực tiếp khi thực hiện các đợt giảm giá và đấu giá NFT. Blockchain gốc bằng chứng cổ phần của Theta có nghĩa là người sáng tạo có thể yên tâm rằng việc đúc và giao dịch NFT 100% thân thiện với môi trường, nhanh chóng và không tốn kém. ”

Giá của mã thông báo THETA đã không tăng bất kỳ sự gia tăng nào kể từ khi thông báo và trên thực tế đã được củng cố kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 15 đô la vào ngày 24 tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, THETA dường như đang hình thành cờ hiệu tăng giá trên biểu đồ hàng ngày để chúng ta có thể thấy mã thông báo đạt mức cao mới trong tương lai gần.

Theta cũng tiết lộ rằng Trưởng bộ phận Chiến lược của họ, Wes Levitt, sẽ phát biểu tại Blockdown 4.0 tuần này, cùng với hàng chục người khác bao gồm ChainLink’s Sergey Nazarov và ngôi sao nhạc pop Akon.