Worldline hoàn thành giai đoạn 2 của quá trình phát triển PPaaS, nChain giữa các đối tác nền tảng

Công ty dịch vụ giao dịch và thanh toán của Pháp Worldline đã hoàn thành giai đoạn phát triển thứ hai cho giải pháp “Nền tảng thanh toán như một dịch vụ” (PPaaS). Khi ra mắt, giải pháp sẽ có 16 đối tác nền tảng, bao gồm cả nChain, những người sẽ có thể xây dựng các giải pháp thanh toán hiện đại nhất cho khách hàng của họ trên tất cả các kênh thương mại.

PPaaS là ​​một hệ sinh thái mở kết hợp các dịch vụ được xây dựng nguyên bản với kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba, Worldline giải thích trong một thông cáo báo chí. Giải pháp sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị và đối tác. Nó sẽ cho phép tất cả các đối tác Worldline kích hoạt các tính năng khác nhau để tạo và nâng cao dịch vụ của người bán thông qua các API mở.

PPaaS sẽ cho phép các nhà cung cấp phần mềm kết hợp các giải pháp thanh toán vào sản phẩm của họ thông qua một quy trình tích hợp duy nhất. Việc tích hợp sẽ cho phép họ tiếp cận các kết nối với các bộ xử lý thanh toán toàn cầu và khu vực. Nó cũng sẽ phục vụ các công ty cung cấp các dịch vụ như lòng trung thành, quản lý gian lận, ‘mua ngay trả sau’, thông minh dữ liệu và số hóa giới thiệu người bán.

Công ty cho biết: “Người mua, cổng và ISV có thể dễ dàng kích hoạt các dịch vụ này thông qua PPaaS, làm phong phú thêm dịch vụ của họ cho khách hàng là người bán cuối cùng.

Mười sáu công ty đã tham gia dự án với tư cách là đối tác cơ bản. Họ bao gồm nhà cung cấp giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp có trụ sở tại London, nChain. Những người khác bao gồm nhà cung cấp ví kỹ thuật số Paysafe, công ty thanh toán di động hàng đầu PayU, công ty phòng chống gian lận Forter và nhà cung cấp công nghệ nhận dạng dựa trên AI Onfido.

Giulio Montemagno, giám đốc điều hành của PPaaS tại Worldline, nhận xét, “Chúng tôi xây dựng các khả năng cốt lõi cũng như kết nối với nhiều người chơi trong các lĩnh vực khác nhau của hệ sinh thái thương mại, để cho dù bạn là nhà xử lý thanh toán hay nhà tích hợp giải pháp , khi bạn tham gia hệ sinh thái PPaaS, bạn có thể chọn và chọn các yếu tố mà bạn muốn để thiết kế và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là thương gia của mình. ”

Quan hệ đối tác với Worldline là hợp tác mới nhất đối với nChain, một công ty đã tiếp tục dẫn đầu việc doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain. Công ty đang phát triển nền tảng blockchain của riêng họ cho doanh nghiệp, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay và hưởng lợi từ danh mục các bằng sáng chế blockchain phong phú của nChain.

nChain David Washburn cho biết, “Chúng tôi rất vui được mang chuyên môn về quy trình kinh doanh, tính toàn vẹn của dữ liệu và chuỗi khối của mình cho PPaaS. Blockchain cung cấp các thuộc tính độc đáo cho phép giảm chi phí giao dịch và giải quyết theo thời gian thực, cũng như cung cấp tính toàn vẹn của dữ liệu và thông tin, đồng thời chúng tôi tận dụng những đặc tính này để xây dựng các sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi coi là nền tảng cho tương lai của xử lý thanh toán. Những lợi ích này và độ tin cậy tổng thể của các giải pháp của chúng tôi có ý nghĩa tích cực đối với người mua cũng như người bán. ”