Big Time Studios đặt mục tiêu mang NFT đến đại chúng, đặt mục tiêu huy động 21 triệu đô la tiền tài trợ

Công ty Big Time Studios có trụ sở tại Los Angeles đã thông báo rằng công ty sẽ huy động được 21 triệu đô la trong hai vòng tài trợ được một số nhà đầu tư ủng hộ. Người sáng lập công ty Ari Meilich là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Decentraland Ethereum. Big Time Studios nhằm mục đích mang lại tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho ngành công nghiệp trò chơi hàng tỷ đô la.

Nhà sản xuất trò chơi NFT nhiều người chơi Big Time Studios huy động được 21 triệu đô la tiền tài trợ

Một người sáng lập Decentraland, người đã thành lập công ty Big Time Studios muốn mang các giải pháp NFT vào thế giới game phổ biến. Tuần này, công ty của Ari Meilich tiết lộ họ sẽ huy động được 21 triệu đô la tài trợ cho hai phần. Các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng 10,3 triệu đô la ban đầu bao gồm FBG Capital, Alameda Research, Sound Ventures, Circle Financial, North Island Ventures và Digital Currency Group.

Nền kinh tế NFT đã bùng nổ và các thành viên của nhóm Big Time Studios đến từ các công ty trò chơi lớn như Blizzard, Epic Games, Riot Games và Electronic Arts. Để có được mọi thứ, công ty đang xây dựng một trò chơi nhập vai hành động nhiều người chơi (RPG) với nhiều bộ sưu tập NFT.

“Big Time là một game nhập vai hành động nhiều người chơi, nơi bạn lập nhóm với bạn bè để phiêu lưu xuyên thời gian và không gian,” trang web cho biết. “Khám phá những bí ẩn cổ đại và các nền văn minh tương lai khi bạn chiến đấu theo cách của mình trong suốt lịch sử. Thu thập các vật phẩm NFT quý hiếm và huyền thoại để trang trí hình đại diện và cỗ máy thời gian cá nhân của bạn, nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè của mình ”.

Big Time Studios Aims to Bring NFTs to the Masses, Set to Raise $21 Million in Funding

Big Time Studios nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trò chơi các vật phẩm ảo dựa trên NFT đẳng cấp thế giới và Meilich muốn các công ty trò chơi lớn dễ dàng áp dụng.

Meilich giải thích trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đang tạo ra tất cả công nghệ để giúp các công ty game thực hiện điều này rất dễ dàng. “Cách trò chơi được thiết kế, những người không có kinh nghiệm blockchain sẽ bắt đầu thu thập các NFT có giá trị trong thế giới thực mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó về công nghệ blockchain,” giám đốc điều hành Big Time Studios nhận xét thêm.

Tiếp cận đối tượng rộng hơn với bộ sưu tập NFT

Hiện tại, trò chơi Big Time vẫn chưa ra mắt và các bạn quan tâm có thể để lại địa chỉ email để biết thêm thông tin. Meilich hy vọng Big Time Studios có thể đưa “trò chơi blockchain đến với khán giả đại chúng”. Với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành trước đây tại Decentraland, Meilich cho biết nhóm đã học được rất nhiều điều về NFT trong những năm qua.

Một điều mà Meilich học được là NFTs có một lượng nhỏ “khán giả kỹ thuật” và Big Time Studios có kế hoạch xem dự án được sử dụng bởi hàng triệu cá nhân. “Chúng tôi biết rằng không có cách nào có thể làm được điều đó với trải nghiệm người dùng hiện tại yêu cầu thiết lập ví, yêu cầu mọi người tùy chỉnh tài sản của họ và có thể mất chúng mãi mãi nếu họ đặt nhầm khóa cá nhân.” Tại thời điểm báo chí, không có ngày ra mắt dự kiến ​​cho game nhập vai hành động nhiều người chơi.

Bài đăng trên blog giới thiệu của Big Time Studios giải thích: “Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều hơn về trò chơi của chúng tôi và đội ngũ làm ra nó.