Binance tiết lộ hàng loạt người sáng tạo đầu tiên dưới dạng Thị trường NFT của nó sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 24 tháng 6

Sự kiện ra mắt thị trường Binance NFT sẽ giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số từ một số nhân vật hàng đầu bao gồm nhạc sĩ, nghệ sĩ kỹ thuật số, vận động viên và người nổi tiếng. Binance cũng đang chấp nhận đơn đăng ký của các cá nhân để giới thiệu NFT của họ.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance chuẩn bị ra mắt thị trường NFT vào tháng tới, họ đã tiết lộ lô người sáng tạo đầu tiên vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5. Binance NFT sẽ giới thiệu nội dung từ một số người sáng tạo và nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Binance đặt mục tiêu biến thị trường NFT của mình trở thành điểm đến cuối cùng cho các bộ sưu tập và NFT kỹ thuật số.

Binance cung cấp một cái nhìn sơ lược về hàng loạt người tạo “Sự kiện cao cấp” đầu tiên của mình. Binance lưu ý rằng bộ sưu tập đầu tiên này sẽ bao gồm một số nhân vật hàng đầu như nhạc sĩ, nghệ sĩ kỹ thuật số, vận động viên và người nổi tiếng. Nó bao gồm những tên tuổi lớn như Lewis Capaldi, người từng 2 lần đoạt giải BRIT. Những cái tên khác bao gồm các ngôi sao bóng đá nổi tiếng Michael Owen và Alphonso Davies. Danh sách đầy đủ những người sáng tạo đầu tiên của Binance bao gồm:

“Người chiến thắng giải BRIT hai lần Lewis Capaldi, nghệ sĩ hình ảnh Trevor Jones, đội Esports eStarPro và các ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Michael Owen và Alphonso Davies đều nằm trong số những cái tên đầu tiên được tiết lộ. Bộ sưu tập NFT của Lewis Capaldi sẽ được cung cấp thông qua Bondly trên Binance NFT, trong khi bộ sưu tập NFT của Michael Owen sẽ được cung cấp thông qua TopGoal và câu lạc bộ eStarPro Esports NFTs độc quyền thông qua NFKings Productions ”.

Binance NFT Marketplace cung cấp Chương trình Người sáng tạo Sáng tạo

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết rằng họ sẽ tiếp tục thêm ngày càng nhiều người vào danh sách những người sáng tạo “Sự kiện cao cấp” trong những tuần tới. Thông báo ngày hôm qua chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra vào ngày ra mắt, tức là ngày 24 tháng 6. Bên cạnh đó, chỉ là sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, thị trường Binance’s NFT sẽ giới thiệu tác phẩm của các cá nhân và người sáng tạo tài năng trên toàn thế giới.

Theo Chương trình người sáng tạo đổi mới, Binance cũng đang mời các nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ hoặc người sáng tạo. Tham gia chương trình này sẽ cho phép người sáng tạo giới thiệu các bộ sưu tập của họ trên Binance NFT trong tháng đầu tiên ra mắt. thông báo nêu rõ:

“Binance NFT không chỉ giới thiệu một trong những đội ngũ người sáng tạo và nghệ sĩ mạnh nhất mà còn nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm NFT tốt nhất và liền mạch nhất. Nhận một số phí giao dịch thấp nhất và tốc độ mạng blockchain nhanh nhất có sẵn ở bất kỳ đâu, điều này cho phép nhiều người dùng hơn truy cập vào thế giới thú vị của NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số. ”

Thị trường Binance NFT sẽ kết nối với một số cộng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới có nội dung độc quyền. Tất cả người dùng hiện tại có thể truy cập thị trường NFT mà không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào.