Bitcoin Cash Argentina chạy Flipstarter để thúc đẩy sự chấp nhận ở quốc gia này

Bitcoin Cash Argentina, một tổ chức phi lợi nhuận có mục tiêu là thúc đẩy việc sử dụng Bitcoin Cash, đã bắt đầu một chiến dịch thông minh hơn nhằm tìm cách gây quỹ để giải thích các trường hợp sử dụng tiền điện tử này trong nước và thúc đẩy việc áp dụng nó. Nền kinh tế của Argentina đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lạm phát và mất giá, lý do tại sao sự quan tâm đến tiền điện tử và cách chúng có thể được sử dụng đang tăng nhanh.

Bitcoin Cash Argentina Gây quỹ để thúc đẩy việc áp dụng BCH ở quốc gia này

Bitcoin Cash Argentina, một tổ chức giải quyết việc thúc đẩy việc sử dụng và chấp nhận loại tiền điện tử nói trên trong nước, hiện đang gây quỹ để tăng thêm phạm vi tiếp cận của họ và thúc đẩy việc áp dụng thông qua một loạt hoạt động. Việc gây quỹ đang được thực hiện thông qua Flipstarter, một công cụ dành riêng cho BCH cho phép bất kỳ ai thu thập tiền cho một mục tiêu đã xác định. Các khoản tiền sẽ không được giải phóng cho đến khi đạt được một mục tiêu nhất định.

Mặc dù Bitcoin Cash Argentina mới bắt đầu cách đây sáu tháng, nhưng nó đã phát triển thành một nhóm có khả năng tổ chức các buổi gặp mặt và giới thiệu người bán, tăng cơ sở người dùng Bitcoin Cash một cách đáng kể. Theo tuyên bố PR của Flipstarter, nhóm nghiên cứu rất muốn làm điều này để cho cộng đồng thấy họ có thể làm gì, để gây quỹ sau đó với một hồ sơ đã được chứng minh.

Và nó đã quản lý để làm như vậy. Mục tiêu đầu tiên của Bitcoin Cash Argentina đề xuất cho 50 người bán trong nước bằng nguồn vốn tự cung cấp. Mục tiêu này đã được đáp ứng một phần, với 45 thương gia đã tham gia từ tháng 3 đến tháng 5. Nhóm cũng tổ chức các buổi gặp mặt hàng tháng, nơi họ giải thích cách Bitcoin Cash hoạt động cho người dùng mới và lợi ích của việc sử dụng nó hàng ngày.

Nếu chiến dịch của nó thành công, BCH Argentina có kế hoạch tăng cường các hoạt động của mình, mở rộng mục tiêu giai đoạn đầu để tiếp cận 100 người bán tham gia. Một phần của số tiền này sẽ được quyên góp cho những người dùng có kinh nghiệm chi tiêu chúng cho các thương gia địa phương. Điều này sẽ khuyến khích việc tạo ra một nền kinh tế vòng tròn.

Chiến dịch đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, đạt hơn 80% mục tiêu, chỉ còn 12 ngày nữa là hoàn thành. Các thành viên chủ chốt của cộng đồng như Roger Ver và Marc De Mesel về cơ bản đã bị ảnh hưởng, làm tăng thêm tính hợp pháp của dự án.

Hành trình tiền điện tử của Argentina

Argentina là một quốc gia tương đối mới trong bối cảnh tiền điện tử. Mối quan tâm đến tiền điện tử bắt đầu bùng nổ gần đây do những khó khăn kinh tế mà đất nước phải đối mặt. Việc kiểm soát tỷ giá hối đoái là một trong những lý do chính để người Argentina tìm kiếm một giải pháp thay thế cho đồng đô la Mỹ. Các công dân đã quen với việc đổi tiền lương và tiền tiết kiệm sang đô la giờ đã không thể làm như vậy do những biện pháp kiểm soát này.

Bây giờ, đối mặt với các vấn đề liên quan đến Covid-19 và chống lại tỷ lệ lạm phát 50% hàng năm, Argentina là một điểm nóng cho việc áp dụng tiền điện tử. Các sàn giao dịch chủ chốt như Ripio và Bitso đã đạt được lượng người dùng kỷ lục và xu hướng này khó có thể thay đổi trong ngắn hạn.