Buổi gặp mặt ảo Bitcoin SV quay trở lại châu Mỹ vào ngày 10 tháng 5

Cộng đồng Bitcoin SV mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với sự quan tâm toàn cầu đến BSV và giao thức Bitcoin SV tiếp tục mở rộng quy mô không giới hạn. Các nhà phát triển, doanh nhân và các bên liên quan ở Châu Mỹ được mời tham dự sự kiện lớn tiếp theo trong lịch Bitcoin SV với Cuộc gặp gỡ ảo Bitcoin SV của Hiệp hội Bitcoin, diễn ra vào ngày 10 tháng 5.

Sự kiện chỉ trực tuyến bắt đầu lúc 6 giờ chiều. (EDT), một sự kiện miễn phí dành cho mọi người thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến tại Hiệp hội Bitcoin. Tập trung vào khu vực Châu Mỹ, sự kiện này quy tụ một số diễn giả hàng đầu của ngành để xem xét các chủ đề nóng mới nhất trong thế giới Bitcoin SV.

Sự kiện hội thảo trên web được tổ chức bởi Connor Murray, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Britevue. Murray cũng làm việc với tư cách là chuyên gia nội dung tại Học viện Bitcoin SV. Connor sẽ bắt đầu sự kiện với phần phát biểu khai mạc, trước khi chuyển dùi cui cho Xiaohui Liu của sCrypt.

Liu dự kiến ​​sẽ thảo luận về Hợp đồng thông minh Bitcoin 2.0, với việc xem xét cách hợp đồng thông minh có thể tương tác với chuỗi khối Bitcoin SV để cung cấp các trường hợp sử dụng thực tế gần như vô tận.

Jackson Laskey, Giám đốc điều hành của Unbound Enterprise và một đối tác tại Unbound Capital, sẽ tiếp theo tham gia sàn ảo, thảo luận về các công cụ dành cho nhà phát triển của công ty anh ấy, nhằm hợp lý hóa quá trình xây dựng cho hệ sinh thái Bitcoin SV.

Murray sau đó quay lại thảo luận về Bitcoin SV DevCon 2021 sắp tới, diễn ra vào ngày 15-16 tháng 5 này. Sự kiện này quy tụ các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới, để tìm hiểu cách tận dụng các khả năng độc đáo của BSV để xây dựng các ứng dụng trên blockchain.

Một sự kiện miễn phí khác từ nhóm tại Hiệp hội Bitcoin, DevCon dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm từ cộng đồng nhà phát triển BSV quốc tế.

Murray sau đó sẽ rời Cuộc gặp gỡ ảo BSV với phần nhận xét kết thúc, kết thúc phần giới thiệu kéo dài 60 phút.