Các sàn giao dịch tiền điện tử bị phá vỡ do lưu lượng truy cập đông đúc cho thấy nhu cầu ‘rộng hơn trên đường dốc’

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn một lần nữa gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật trong ngày hôm nay khi khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) gần như tăng gấp đôi trong ngày hôm nay, vượt qua 95 tỷ USD và dogecoin (DOGE) tăng ba chữ số.

Theo thông báo gần đây nhất:

  • Coinbase và Coinbase Pro cho biết (17:09 UTC) rằng “do sự cố kỹ thuật, chúng tôi đang gặp phải sự cố dịch vụ xuống cấp trong đó một số giao dịch có thể không thể hoàn thành.” Vào lúc 17:33 UTC, họ nói rằng “tất cả các dịch vụ đã được sao lưu” và họ đang “giám sát hệ thống của chúng tôi.”
  • Kraken (17:15 UTC) cho biết sau khi trang web được đưa vào chế độ bảo trì sớm hơn hôm nay, giao dịch hiện đã được kích hoạt thông qua API và Kraken Terminal: “Chúng tôi vẫn đang làm việc để giải quyết các vấn đề kết nối không liên tục khi truy cập Trang web.”
    Bittrex đã thông báo (17:07 UTC) rằng do lượng truy cập tăng lên, họ đang gặp “một số vấn đề kỹ thuật và nhóm của chúng tôi hiện đang làm việc siêng năng để khắc phục sự cố này.”
  • Trong khi đó, Binance đã buộc phải tạm ngừng rút tiền trong thời gian ngắn vào đầu ngày hôm nay do lượng người dùng mới đổ xô. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao nói với Bloomberg rằng lượt đăng ký và giao dịch của người dùng đã tăng lên mức cao kỷ lục: “Chúng tôi gần như hết địa chỉ đồng DOGE. Hệ thống của chúng tôi không thể tạo địa chỉ mới đủ nhanh để phù hợp với những người dùng mới đến.

Jameson Lopp, Giám đốc Công nghệ của chuyên gia bảo mật tiền điện tử Casa, phản ứng: “Chúng ta sẽ cần những đường cao tốc rộng hơn.

Vào thời điểm viết bài (17:47 UTC), BTC giao dịch ở mức 35.852 USD, giảm từ 38.429 USD, đạt được sớm hơn ngày hôm nay. Giá vẫn tăng gần 12% trong một ngày. Trong khi đó, DOGE tăng 138%, giao dịch ở mức 0,046 USD. Nó đạt 0,0781 USD sớm hơn ngày hôm nay.