Căn hộ cao cấp Miami Arte hiện chấp nhận Bitcoin và Ethereum như một hình thức thanh toán

Arte của Antonio Citterio, một chung cư sang trọng cao cấp nằm ở Miami, đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho các dự án phát triển khu dân cư mới và mua các căn hộ độc quyền.

Arte, căn hộ cao cấp độc nhất trong khu phố Surfside của Miami, cũng là nơi ở của nhiều người nổi tiếng như Ivanka Trump và blogger thời trang Arielle Charnas. Trong số những ngôi nhà sang trọng mà Arte cung cấp, có căn hộ áp mái Villa Nove, hiện có giá 38 triệu USD.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các kênh bán hàng và thanh toán tiền điện tử, Arte cũng đã thiết lập quan hệ hợp tác với nền tảng giao dịch chứng khoán và blockchain SolidBlock. Nền tảng này sẽ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để mua và bán tài sản kỹ thuật số, cũng như tư vấn pháp lý và thuế có liên quan.

Người đồng sáng lập SolidBlock Yael Tamar cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với các nhà phát triển của một trong những tòa nhà được săn lùng nhiều nhất ở Miami. Những người mua sành điệu và am hiểu công nghệ cả trong nước và quốc tế sẽ đánh giá cao việc được tiếp cận với một nền tảng hợp lý hóa quy trình và giúp họ đầu tư vào cơ hội tuyệt vời. “

Alex Sapir, chủ tịch của nhà phát triển Sapir Corp, nói rằng thị trường tiền điện tử đã tạo ra sự giàu có đáng kinh ngạc trên toàn cầu và việc Arte cho phép phương thức thanh toán này trong ngành bất động sản là điều hết sức tự nhiên.

Khi một số lượng lớn các công ty công nghệ cao hàng đầu sử dụng thành phố Miami làm trung tâm hoạt động và các công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau đã xuất hiện trong thành phố, Arte và Thị trưởng thành phố Miami Francis Suarez đang làm việc cùng nhau để biến thành phố thành tiền điện tử và công nghệ trung tâm.

Thị trưởng Francis Suarez tuyên bố:

“Sự bao trùm của tiền điện tử và các công nghệ mới nổi trên tất cả các lĩnh vực của ngành chính là cách Miami sẽ trở thành thành phố của thế kỷ.”

Đồng thời, Miami sẽ tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới vào tháng tới, được gọi là hội nghị Bitcoin 2021.

Tuy nhiên, Miami không phải là thành phố đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền mã hóa cho các giao dịch bất động sản. Mua bất động sản bằng tiền điện tử cũng đang trở thành hiện thực ở Dubai.

Asset Advisors, một công ty bất động sản có trụ sở tại Dubai, cũng cung cấp các giao dịch tiền kỹ thuật số thuận tiện, an toàn và minh bạch cho những khách hàng muốn đầu tư vào bất động sản ở Dubai.

Ngoài việc chấp nhận các tài sản kỹ thuật số chính thống phổ biến nhất như Bitcoin và Ethereum, khách hàng của Asset Advisors cũng có thể sử dụng Tether (USDT) làm phương thức thanh toán trước cho nhà ở.