Coinbase mua công ty dữ liệu Skew, thương vụ mua lại đầu tiên của công ty kể từ khi niêm yết trực tiếp Nasdaq

Vào ngày 30 tháng 4, công ty phân tích dữ liệu tập trung vào tiền điện tử Skew đã thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi công ty Coinbase ở San Francisco. Sàn giao dịch sẽ tận dụng dữ liệu của Skew với công ty con Coinbase Prime của công ty. Mục tiêu là làm cho “thị trường tiền điện tử minh bạch hơn và dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư tổ chức”.

Coinbase mua lại Công ty Analytics Skew

Skew, công ty đứng sau trang web phân tích và dữ liệu tiền điện tử xiên que.com đã được mua lại bởi Coinbase theo một bài đăng trên blog được xuất bản gần đây. Bitcoin.com News và vô số nhà cung cấp dịch vụ trong ngành tiền điện tử khác đã tận dụng các phân tích của Skew cho các báo cáo liên quan đến thị trường phái sinh tiền điện tử. Dữ liệu toàn diện của Skew hiển thị cả dữ liệu thị trường giao ngay, tương lai và quyền chọn bitcoin (BTC) và ethereum (ETH).

Nền tảng này được thành lập ba năm trước bởi Emmanuel Goh và Tim Noat và trong hai năm qua, phân tích mà Skew cung cấp đã khá phổ biến. Nhóm Skew nói rằng họ mong muốn được gia nhập gia đình Coinbase và họ tin rằng điều đó sẽ mở rộng sự phát triển lâu dài của công ty.

“Tham gia Coinbase đại diện cho một cơ hội vô song để tăng trưởng liên tục của xiên”, Skew cho biết vào thứ Sáu. “Chúng tôi vẫn tập trung sâu sắc vào việc hỗ trợ khách hàng và làm việc với các đối tác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cam kết và cung cấp của khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ được nâng cao hơn nữa khi hợp tác với Coinbase. ”

Skew trở thành thương vụ mua lại thứ bảy của công ty niêm yết công khai kể từ năm 2018

Coinbase đã thực hiện một số thương vụ mua lại trong hai năm qua, nhưng thương vụ mua lại Skew diễn ra sau khi công ty niêm yết gần đây trên Nasdaq. Kể từ năm 2018, Coinbase đã mua lại sáu công ty khởi nghiệp khác nhau và một trong số chúng đã được “chuyển đổi” (Neutrino) sau khi việc mua lại gây tranh cãi. Ngoài việc mua lại đó, Coinbase đã có được Hệ thống phân tán, Blockspring, Routefire, Tagomi và Bison Trails vào ngày 19 tháng 1 năm 2021.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Skew đã lưu ý rằng công ty đã thiết lập mối quan hệ với gã khổng lồ tiền điện tử San Francisco và “tận mắt chứng kiến ​​văn hóa dẫn đầu sản phẩm ấn tượng của họ”. Tuy nhiên, thông báo trên blog không tiết lộ giá trị tiền tệ của thương vụ mua lại Skew. “Có sự liên kết chặt chẽ giữa Skew và Coinbase và do đó, Coinbase tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi,” thông báo của Skew kết luận.