Đánh giá CoinLoan 2021: Nền tảng được điều chỉnh đáng tin cậy để vay & kiếm lãi từ tiền điện tử

CoinLoan là một nền tảng đáng tin cậy cho các nhà giao dịch, thợ đào, quỹ đầu tư, nhà đầu tư tư nhân và những người đam mê tiền điện tử.

Mặc dù có một số sụt giảm, tiền điện tử đã tăng lên phổ biến trong vài năm gần đây, do đó, nhu cầu về các dịch vụ tài chính truyền thống – nhưng đối với tài sản kỹ thuật số – cũng tăng lên. Những người đam mê tiền điện tử, cho dù là người mới hay người chơi cũ, đều đang tìm kiếm các công cụ tài chính đáng tin cậy để làm cho tiền của họ hoạt động cho họ. Thế giới tiền điện tử không còn xa lạ với những trò gian lận, do đó các nhà giao dịch và nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy.

Đây là nơi CoinLoan xuất hiện. CoinLoan là một nền tảng cho vay tiền điện tử được cấp phép và quản lý của Châu Âu. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, họ đã nổi tiếng với thành tích rõ ràng vì bảo mật tiền của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của nền tảng. Hơn 100.000 khách hàng từ 160 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả từ Hoa Kỳ, tin tưởng CoinLoan, vì vậy hãy cùng xem xét một số tính năng mà nền tảng này nổi tiếng.

Tính năng bảo mật

  • Ví nóng không phải là nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn, đó là lý do tại sao CoinLoan sử dụng dịch vụ lưu trữ và giám sát BitGo. Các khoản tiền của khách hàng được lưu trữ trong các kho tiền điện tử cấp ngân hàng và được bảo hiểm với mức bảo hiểm 100 triệu đô la. Lớp bảo mật bổ sung này là lý do tại sao chúng vẫn không có sự cố trong 4 năm nay.
  • Có vẻ như bạn phải lo lắng nhiều hơn vì bạn cũng có thể lưu trữ fiat trên nền tảng, nhưng CoinLoan nắm giữ những tài sản đó tại Ngân hàng InCore, một ngân hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ thân thiện với tiền điện tử.
  • CoinLoan hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan quản lý Châu Âu và nắm giữ tất cả các giấy phép tài sản kỹ thuật số và tài sản fiat.
  • Họ thậm chí còn có một chương trình tiền thưởng lỗi để thưởng cho những tin tặc có đạo đức tìm ra lỗ hổng bảo mật trên nền tảng để duy trì an toàn và mạnh mẽ.
  • Có một quy trình KYC trên nền tảng. Bạn không cần liên hệ với các dịch vụ của bên thứ ba vì toàn bộ quá trình diễn ra trong nền tảng CoinLoan. Chỉ cần tải lên ảnh ID và ảnh tự chụp và trong vòng vài phút, bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này.

Tất cả bảo mật này bảo vệ ba dịch vụ chính do CoinLoan cung cấp:

  • Khoản vay tức thì

Bạn cần tiền mặt nhưng không muốn bán tài sản của mình hoặc có thể bạn muốn giữ một đồng xu nhưng cũng có tài sản thanh khoản để giao dịch ?. Dù lý do là gì, bạn có thể nhận các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử với thời gian cho vay tối thiểu là 30 ngày và tối đa là 3 năm. Vay tiền điện tử cho tiền điện tử hoặc fiat / ổn định cho tiền điện tử, các tùy chọn cho vay của bạn rất phong phú. Hoàn trả khoản vay bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị phạt, thậm chí sớm và thanh toán chúng bằng bất kỳ loại tiền tệ nào – kỹ thuật số hoặc fiat – mà bạn muốn.

Các khoản vay dễ dàng với CoinLoan – bạn có thể vay bất kỳ tài sản nào, bao gồm cả tiền xu ổn định và tiền định danh, đối với tiền điện tử của bạn chỉ trong vài phút mà không cần thủ tục giấy tờ. Bạn thậm chí không cần cung cấp lịch sử tín dụng của mình vì CoinLoan sử dụng tài sản thế chấp của bạn để đảm bảo cho việc thanh toán trong tương lai. Bạn càng cung cấp nhiều tài sản thế chấp, bạn càng nhận được các điều khoản tốt hơn.

  • Tài khoản lãi suất

Nó giống như một tài khoản ngân hàng, ngoại trừ tốt hơn. Bạn có thể kiếm lãi kép được tích lũy hàng ngày chỉ bằng cách cất giữ tài sản của mình và lãi suất bạn kiếm được cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng phải trả. Bạn có thể kiếm tới 12,3% hàng năm trên stablecoin. CoinLoan có một số mức lãi suất cao nhất trên thị trường. Nền tảng này không bao giờ khóa tiền của bạn nên bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí hoặc bị phạt.

  • Sàn giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn không có tiền điện tử mong muốn, bạn không cần phải lo lắng. CoinLoan cung cấp tùy chọn giao dịch tiền điện tử nâng cao cho phép bạn hoán đổi hơn 140 cặp tiền điện tử. Hàng chục nghìn khách hàng toàn cầu của họ thích trao đổi vì sự đơn giản và tiện lợi của nó. Bạn có thể mua, bán hoặc hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức với tỷ giá hối đoái hợp lý. Bạn thậm chí có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard của mình để gửi tiền fiat để có thể mua tiền điện tử một cách nhanh chóng.

CoinLoan đã làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ chất lượng kể từ năm 2017 và họ cũng đã đưa ra những cách mới để giúp trải nghiệm của người dùng trở nên đơn giản và liền mạch nhất có thể.

Mã thông báo CoinLoan (CLT)

Như thể họ chưa có đủ các dịch vụ tài chính thay thế để thuận tiện cho bạn, họ cũng có mã thông báo ERC-20 $ CLT gốc của riêng mình. Bạn có thể dễ dàng rút hoặc trả khoản vay bằng bất kỳ loại tiền nào bạn muốn, nhưng việc sử dụng CLT mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng vì nó mang lại lãi suất tốt nhất. Lưu trữ CLT cộng thêm 2% vào lãi suất hàng năm và thanh toán các khoản vay bằng CLT làm giảm phí vay xuống 50%

Mã thông báo CLT bổ sung thêm một lớp tiện lợi khác cho nền tảng và cung cấp cho người dùng cơ hội tiết kiệm phí vay và kiếm thêm lãi suất. Bạn có thể giao dịch mã thông báo trên một số nền tảng trao đổi lớn như Bittrex, Uniswap, HitBTC và Hotbit.

Chương trình liên kết

Để thu hút khách hàng mới và thưởng cho những khách hàng hiện tại vì họ đã nỗ lực giúp đỡ, CoinLoan hiện đang cung cấp một chương trình liên kết với doanh thu trọn đời. Đây là cách hoạt động: khi bạn chia sẻ một liên kết với bạn bè của mình, bạn sẽ kiếm được từ mọi giao dịch mà họ thực hiện. Đối với bất kỳ khoản vay hoặc giao dịch trao đổi nào mà người giới thiệu thực hiện, đơn vị liên kết nhận được 0,2% cùng với 0,1% tiền thưởng hàng tháng từ mỗi khoản tiền gửi Tài khoản lãi suất của họ.

Bạn có thể kiếm tiền thưởng suốt đời với chương trình này và nó cực kỳ tiện lợi vì tất cả những gì bạn cần là liên kết. CoinLoan chuyển đổi tiền thưởng thành USDC và thanh toán tự động vào ví của bạn, vì vậy bạn thậm chí không phải lo lắng về việc thu thập chúng.

Nhận xét kết thúc

CoinLoan cung cấp mọi thứ bạn cần để làm cho tài sản kỹ thuật số của bạn hoạt động cho bạn một cách an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể kiếm và tiết kiệm trên nền tảng này theo nhiều cách, tất cả đều được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, CoinLoan cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ suốt ngày đêm. Lợi ích của việc sử dụng sàn giao dịch do Châu Âu quản lý là họ cung cấp một số dịch vụ tốt nhất. Ngay cả khi bạn gặp sự cố với nền tảng này, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, sẵn sàng trợ giúp mọi thắc mắc của bạn.

Một điều tuyệt vời khác về CoinLoan là ứng dụng di động của nó, có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Do đó, tất cả các dịch vụ mà nền tảng cung cấp luôn nằm trong tầm tay của bạn.

Tóm lại, CoinLoan là một nền tảng đáng tin cậy cho các nhà giao dịch, thợ đào, quỹ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân và những người đam mê tiền điện tử. Với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của họ và các tính năng bảo mật như KYC dễ dàng hoàn thành, lưu trữ ví nóng an toàn và bảo hiểm tài sản, bạn có thể chắc chắn rằng tiền của mình sẽ vẫn an toàn. Và thật dễ dàng để tham gia, tất cả những gì bạn cần là tạo tài khoản và bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình.