Đấu giá Mecum hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho các bộ sưu tập Ô tô

Công ty đấu giá xe sưu tập nổi tiếng Mecum Auctions đã thông báo rằng công ty hiện đang chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán. Công ty nói rằng việc chấp nhận thanh toán mới cho phép công ty đấu giá “thu hút khách hàng mới và bán hàng.”

Các cuộc đấu giá xe hơi của Collector có kế hoạch bắt đầu chấp nhận tài sản tiền điện tử tại Dana Mecum’s Original Spring Classic

Mecum Collector Car Auctions có trụ sở tại Wisconsin, công ty đấu giá xe sưu tập lớn nhất trên toàn cầu, đã tiết lộ rằng công ty hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Bitpay. Mecum Auctions được triệu tập bởi bộ đôi cha con Dana và Frank Mecum, cùng với một số thành viên trong gia đình Mecum.

Năm 2014, Dana Mecum và con trai Frank cũng đóng vai chính trong một chương trình thực tế được phát sóng trên NBCSN có tên “Mecum Dealmakers”. Trong thông báo gửi đến Bitcoin.com News, Mecum giải thích rằng công ty đang “chào đón trong một khía cạnh hoàn toàn mới đối với các sự kiện đấu giá trực tiếp” với việc chấp nhận tiền kỹ thuật số của mình.

Theo thông báo, những người đặt giá thầu Mecum đã đăng ký có thể tận dụng tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán qua Bitpay. Việc thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp tại cuộc đấu giá hoặc những người đấu giá trực tuyến cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử trong một trong những cuộc đấu giá xe hơi cổ điển của Mecum. Bằng cách sử dụng Bitpay có trụ sở tại Atlanta, Mecum sẽ chấp nhận 5 stablecoin (DAI, GUSD, USDC, PAX, BUSD) cùng với BTC, BCH, WBTC, ETH và DOGE.

“Chúng tôi nhận ra sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử cho thương mại và tự tin rằng bằng cách chấp nhận tiền điện tử cho xe sưu tập, nó sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng của chúng tôi và giới thiệu Trải nghiệm Mecum đến một đối tượng hoàn toàn mới,” Giám đốc điều hành của Mecum Auctions, Sam Murtaugh giải thích thông cáo báo chí.

Mecum cho biết thêm rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại sự kiện hàng đầu hàng năm lần thứ 34 có tên “Dana Mecum’s Original Spring Classic” được tổ chức tại Indianapolis, Indiana. Nó sẽ chạy đến ngày 22 tháng 5 và có 2.500 chiếc xe cổ điển hoặc sưu tập, các chi tiết của Mecum.

“Mecum sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch mua được thực hiện tại cuộc đấu giá Indianapolis và cho tất cả các cuộc đấu giá trong tương lai,” tuyên bố của công ty lưu ý. “Trang web của Mecum được cập nhật hàng ngày với các lô hàng mới nhất bao gồm mô tả chi tiết và hình ảnh của những chiếc xe dự kiến sẽ vượt qua vòng đấu giá.”