Dogecoin có ‘Các nguyên tắc cơ bản đáng chú ý mạnh mẽ’ bất chấp những khiếm khuyết,Mike Novogratz của Galaxy Digital nói

Công ty đầu tư Bitcoin của Mike Novogratz, Galaxy Digital, đã phân tích dogecoin và kết luận rằng “bất chấp những khiếm khuyết của nó, dogecoin có các nguyên tắc cơ bản đáng kể và các lực lượng mạnh mẽ hỗ trợ sự gia tăng của nó”. Novogratz thừa nhận rằng ông đã quá giảm giá trị đối với tiền điện tử.

Dogecoin không nên bị bỏ qua, Galaxy Digital nói

Galaxy Digital Research đã xuất bản một báo cáo vào thứ Ba với tựa đề “Dogecoin: Đồng tiền Sh * trung thực nhất”. Báo cáo phác thảo lịch sử và sự phát triển của Dogecoin, lưu ý rằng sự hấp dẫn của nó “luôn là sự trung thực của nó”. Các tác giả đã mô tả rằng “Không giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, Dogecoin không tìm kiếm hoặc thậm chí giả vờ, trở thành bất cứ thứ gì khác hơn là trở thành loại tiền tệ thú vị nhất thế giới”.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng “không có tiền khai thác hoặc ICO, Dogecoin ra mắt công bằng định vị nó gần với Bitcoin hơn hầu hết các dự án khác trong không gian, đảm bảo rằng không có nhóm người trong cuộc nào được hưởng lợi một cách không cân xứng từ sự gia tăng của nó.”

Mặc dù thừa nhận rằng dogecoin “là tài sản kỹ thuật số chính hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay” và “nhiều người hơn bao giờ hết sở hữu DOGE”, báo cáo nêu bật một số thiếu sót chính của tiền điện tử meme. “Dogecoin không có sự phát triển”, các tác giả bắt đầu. “Rất ít người chạy các nút đầy đủ và những người thường gặp khó khăn khi tải xuống chuỗi hoặc duy trì đồng bộ hóa với mạng. Không có cơ sở hạ tầng thị trường, hầu như không có bất kỳ phần mềm ví nào và mặc dù đã hơn 7 năm tuổi, nhiều sàn giao dịch vẫn không hỗ trợ nó. Không có tường thuật dài hạn nghiêm trọng hoặc trường hợp sử dụng hỗ trợ việc áp dụng rộng rãi của nó. Và không rõ liệu những người nắm giữ DOGE có giáo điều về triển vọng dài hạn của đồng xu hay không. “

Thừa nhận rằng khi bắt đầu viết báo cáo, họ mong đợi nhận thấy rằng “Dogecoin là một trò đùa… không đáng tin cậy, kiên cường hoặc được chấp nhận”, các tác giả viết:

Khi xem xét dữ liệu, chúng tôi nhận thấy rằng, bất chấp những khiếm khuyết của nó, Dogecoin có các nguyên tắc cơ bản đáng kể và lực lượng mạnh mẽ hỗ trợ sự phát triển của nó: một câu chuyện nguồn gốc thực sự, tuổi thọ và một cộng đồng người dùng đang phát triển, những người tỏ ra kiên định với toàn cầu theo chủ đề Shiba Inu tiền tệ vào sự tồn tại.

Tuy nhiên, họ nhấn mạnh: “Chúng tôi không mong đợi Dogecoin sẽ sớm trở thành tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, nhưng không nên bỏ qua DOGE.”

Trong số những người đã góp phần đáng kể vào việc tăng giá và áp dụng meme coin là Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và chủ sở hữu của NBA’s Dallas Mavericks, Mark Cuban.

Báo cáo, có thể được tìm thấy ở đây, kết luận:

Đồng tiền này mang lại sự trung thực nhất định, tạo được tiếng vang trong một thế giới phức tạp và một hệ sinh thái tiền điện tử thường xuyên trùng lặp. Hầu hết các tài sản không thể sánh được với sự trung thực đó và tuổi thọ của Dogecoin được đảm bảo miễn là vẫn còn một sự thật: mọi người thích một trò đùa hay.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gọi báo cáo là “rất cân bằng”, nói thêm: “Tôi đã quá giảm giá. Rất vui vì tôi không lùn. ”