Dogecoin vượt qua vốn hóa thị trường của Tether khi lọt vào top 5 loại tiền điện tử hàng đầu.

Dogecoin (DOGE) hiện có giá trị hơn đồng tiền ổn định có giá trị nhất thế giới, Tether (USDT), với vốn hóa thị trường là 56 tỷ đô la.

Dogecoin (DOGE) hiện có giá trị hơn đồng tiền ổn định có giá trị nhất thế giới, Tether (USDT). Tiền điện tử dựa trên meme đã lọt vào danh sách 5 tài sản kỹ thuật số hàng đầu sau khi tăng gần 15% trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng lên trên 56 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 5. DOGE hiện đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,44.

Dogecoin tăng 700% trong 30 ngày qua.

Tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới đã tăng hơn 700% trong vòng 30 ngày qua. Nó vẫn là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu. DOGE đã tăng khoảng 10,900% kể từ đầu năm nay. Dogecoin bắt đầu vào năm nay với mức giá gần 0,004 đô la. Tiền điện tử dựa trên meme đã báo cáo một sự tăng vọt về nhu cầu từ các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức trong 24 giờ qua khi tổng khối lượng giao dịch của loại tiền điện tử có giá trị thứ 5 trên thế giới tăng đáng kể trên các nền tảng giao dịch khác nhau. Dogecoin hiện có giá trị cao hơn giá trị vốn hóa thị trường kết hợp của tập đoàn tài chính Thụy Sĩ Credit Suisse và công ty dịch vụ tài chính khổng lồ Deutsche Bank của Đức.

Việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục tăng.

Một trong những lý do chính đằng sau sự tăng giá gần đây của Dogecoin là sự gia tăng đột biến trong việc chấp nhận tiền điện tử trên khắp thế giới. So với năm 2020, việc áp dụng DOGE của tổ chức và bán lẻ đã tăng ồ ạt trong năm nay. Đầu năm nay, hãng hàng không airBaltic của Latvia đã thông báo về việc chấp nhận DOGE và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán cho việc đặt vé. Trong cùng tháng, Dallas Mavericks, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, đã trở thành đội NBA đầu tiên chấp nhận Dogecoin cho vé và hàng hóa. Nhà cung cấp máy ATM tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ, Coinflip, gần đây đã thông báo rằng công ty đã niêm yết Dogecoin trên 1.800 máy ATM trên khắp nước Mỹ trong nỗ lực cung cấp DOGE cho đại chúng.