Gemini thông báo hợp tác với khu nghỉ mát sòng bạc Las Vegas

Khách hàng của Resorts World Las Vegas sắp tới sẽ có thể sử dụng ví Gemini của họ để nâng cao trải nghiệm của họ

Resorts World Las Vegas hôm qua đã thông báo rằng họ sẽ khám phá các cơ hội tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với Gemini. Đây sẽ là trường hợp đầu tiên của sự hợp tác giữa một khu nghỉ mát sòng bạc ở Las Vegas và một sàn giao dịch tiền điện tử.

Resorts World Las Vegas đang được phát triển bởi một công ty con của Genting Group, phục vụ hơn 50 triệu khách hàng mỗi năm trên khắp thế giới. Khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới, trị giá hơn 4 tỷ đô la, sẽ có 3.500 phòng và dãy phòng cho khách, địa điểm giải trí về đêm, một loạt cửa hàng ăn uống và cửa hàng boutique, và một rạp hát có sức chứa 5.000 – cùng với một sàn chơi game thế hệ tiếp theo. Khu nghỉ dưỡng dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 24 tháng 6.

Chủ tịch của Resorts World Las Vegas, Scott Sibella, nhận xét, “Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên phát triển trên dải đất trong hơn một thập kỷ qua, Resorts World Las Vegas cam kết tích hợp các tiện ích công nghệ tiên tiến trên toàn khu nghỉ dưỡng để nâng cao hành trình tổng thể của du khách. . Bằng cách hợp tác với Gemini, công ty hàng đầu trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử, chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa trong việc cung cấp các giải pháp trải nghiệm khách hàng tiến bộ cho khách du lịch Las Vegas ngày nay ”.

Resorts World Las Vegas đặt mục tiêu trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng thân thiện với tiền điện tử nhất trên dải Las Vegas bằng cách tích hợp các dịch vụ tiền điện tử với mức giá thể chế trên toàn bộ trải nghiệm nghỉ dưỡng. Mặc dù thông tin chi tiết về các dịch vụ này vẫn đang được hoàn thiện, Resorts World Las Vegas có kế hoạch mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và bảo mật bằng cách cho phép họ sử dụng ví Gemini của họ trong khu nghỉ mát.

Giám đốc điều hành của Gemini, Tyler Winklevoss, nói thêm, “Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với Resorts World Las Vegas, sòng bạc đầu tiên trên Dải Las Vegas để hợp tác với nền tảng tiền điện tử và khám phá việc tích hợp tiền điện tử vào trải nghiệm khách của họ. Cho dù đó là khả năng khách hàng của họ sử dụng tiền điện tử tại Resorts World Las Vegas hay chuyển đổi đô la thành tiền điện tử, việc trở thành một trong những người đầu tiên hỗ trợ tiền điện tử là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách hàng tiếp theo và cung cấp trải nghiệm thế kỷ 21. ”

Đã có rất nhiều sòng bạc trực tuyến có dịch vụ tiền điện tử tích hợp, chẳng hạn như Red Dog, Bitstarz, Sòng bạc 7Bit và CloudBet. Thanh toán tiền điện tử tại các sòng bạc trực tuyến có nhiều lợi thế, chẳng hạn như phí thấp, thanh toán nhanh cũng như quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn.

Với các trường hợp sử dụng cả tại các địa điểm trực tiếp và trực tuyến, có vẻ như tiền điện tử có tiềm năng cách mạng hóa ngành công nghiệp cờ bạc toàn cầu, dự kiến ​​trị giá hơn nửa nghìn tỷ đô la Mỹ trong