Giá Ethereum đạt 19.842 đô la vào năm 2025 Theo 35 chuyên gia

35 chuyên gia đã cùng nhau dự đoán giá của ethereum. Trung bình, họ kỳ vọng giá ether sẽ đạt 19.842 đô la vào năm 2025. Phần lớn các thành viên tham gia hội thảo nói rằng bây giờ là thời điểm để mua ethereum trong khi 28% nói với hodl.

Các chuyên gia thấy giá Ether đạt gần 20 nghìn đô la vào năm 2025

“Dự đoán tiền điện tử của Finder 2021” được cập nhật hôm thứ Hai dự đoán rằng giá của ether sẽ là gần 20 nghìn đô la vào năm 2025 theo 35 chuyên gia trên bảng điều khiển tiền điện tử của Finder. Báo cáo cho biết:

Đến năm 2025, hội đồng dự kiến ​​Ethereum sẽ đạt mức trung bình 19.842 đô la.

Dự báo cao nhất đến từ Giám đốc điều hành của Bitbull Capital, Sarah Bergstrand, người tin rằng giá của ether sẽ là 100.000 đô la vào năm 2025. “Chúng tôi có thể sẽ thấy những nâng cấp lớn đối với mạng Ethereum trong năm nay và những nâng cấp đó có thể sẽ đẩy giá lên cao hơn”. cô ấy đã giải thích.

Một trong những dự báo giảm giá nhất đến từ phó giáo sư Elvira Sojli của UNSW, người đã dự đoán rằng ETH sẽ kết thúc vào năm 2025 chỉ ở mức 1.850 đô la.

Báo cáo tiếp tục:

Phần lớn những người tham gia hội thảo (59%) nói rằng bây giờ là thời điểm để mua ethereum, trong khi 28% nói rằng ‘hodl’ và 13% nói rằng đã đến lúc bán.

Đối với dự đoán giá cho năm 2021, báo cáo lưu ý rằng “Các nhà hội thảo dự đoán rằng giá Ethereum sẽ đạt mức trung bình 4,512 đô la vào cuối năm. Đó là mức tăng 234% so với dự đoán cuối năm của tháng 12 là 1.351 đô la. ”

Một trong những dự báo cao nhất đến từ người sáng lập và Giám đốc điều hành YAP Global, Samantha Yap, người đã lưu ý rằng giá của ether sẽ là 10.000 đô la vào cuối năm nay, nhấn mạnh rằng “một khi BTC được chấp nhận hàng loạt, ETH sẽ là vị trí tiếp theo trong danh sách của mọi người”.

Paul Ennis, một giảng viên và trợ lý giáo sư tại Đại học Cao đẳng Dublin, đã đưa ra dự đoán tương tự là $ 10K cho ETH trong năm nay, “lập luận rằng ethereum được định giá thấp và có nhiều công dụng hơn bitcoin.”

Chiến lược gia tiền điện tử của LMAX Group, Joel Kruger, đã đưa ra dự báo vừa phải hơn là 2.000 đô la. Anh ấy cũng bị thuyết phục về “tiềm năng của ethereum, coi đồng tiền này là trung tâm đổi mới chính trên blockchain”. Anh ấy mô tả rằng “Khi việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục, do đó, hầu hết sự đổi mới đó sẽ được lưu trữ trên Ethereum, điều mà chúng tôi mong đợi sẽ chuyển thành mức định giá cao hơn nhiều”.

Các tham luận viên bao gồm Giám đốc điều hành Bitriver Igor Runets; Nhà công nghệ Joseph Raczynski của Thomson Reuters; Okcoin COO Jason Lau; Nhà phân tích Etoro và quản lý tài khoản cấp cao Simon Peters; Nhà kinh tế trưởng Lex Sokolin của Consensys; Giám đốc điều hành Coinmama Sagi Bakshi; Giám đốc điều hành Unocoin Sathvik Vishwanath; và Josh Fraser, người đồng sáng lập Origin Protocol.