Giám đốc điều hành NYDIG cho biết tiền mặt không phải là tài sản dài hơn mà là trách nhiệm pháp lý, tăng giá đối với Bitcoin

Theo Giám đốc điều hành NYDIG, tiền mặt là một khoản nợ đã thúc đẩy các công ty quyết định sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc của họ.

Giám đốc điều hành NYDIG, Ross Stevens, lạc quan về Bitcoin, nói rằng tiền mặt không còn là tài sản mà là trách nhiệm pháp lý. Người sáng lập và chủ tịch điều hành của NYDIG đã nói về cách Bitcoin là bảo mật tài chính suốt đời trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MacroMinds. Theo ông, gã khổng lồ tiền điện tử là một cách độc đáo để thoát nghèo.

NYDIG đã mua lại một lượng Bitcoin đáng kể vào thời điểm Bitcoin chưa được biết đến rộng rãi như hiện tại. Sau khi mua Bitcoin, NYDIG đã giữ nó cho đến khi thế giới bắt đầu nhận ra tiềm năng của nó. Ngoài sự phổ biến của Bitcoin, ngày càng có nhiều người mua Bitcoin ít nhất nhiều hơn những gì họ có trong thập kỷ qua. Giám đốc điều hành cho biết rằng những nhà đầu tư Bitcoin này “đang trên đà mua nhiều hơn nữa trong năm nay”.

Tác động của Bitcoin đối với NYDIG đã được công nhận sau khi họ cam kết hoàn toàn với nó vào năm 2017. Stevens cho biết BTC đã có “những ảnh hưởng sâu sắc” đến công ty. Ông đề cập rằng Bitcoin là “kho lưu trữ giá trị đầu tiên trong lịch sử loài người mà nguồn cung của nó hoàn toàn không thấm vào đâu so với bất kỳ lượng cầu gia tăng nào”.

Vào năm 2020, Fed đã thiết lập một chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo khiến giá trị của đồng tiền bị sụt giảm. Sau đó, các công ty bắt đầu coi Bitcoin như một tài sản kho bạc, một sự thay thế tiền mặt.

Trong cuộc phỏng vấn, Stevens nói:

“Tiền mặt không còn là tài sản nữa: nó là một khoản nợ phải trả”.

Giám đốc điều hành NYDIG phát biểu về các công ty sử dụng Bitcoin làm tài sản kho bạc

Ông tiếp tục rằng tiền mặt là một khoản nợ đã thúc đẩy các quyết định của các công ty áp dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc của họ. Phát biểu về việc ngày càng chấp nhận Bitcoin như một tài sản ngân khố giữa các công ty, Stevens lưu ý:

“Đối với các công ty như Stone Ridge và những công ty khác đã áp dụng tiêu chuẩn bitcoin so với các công ty trong ngành của họ chưa áp dụng, kết quả rất sâu sắc và một phần quan trọng là sự thay đổi trong tư duy”, đó là “bitcoin không dễ bị tổn thương”. như fiat và không phải tuân theo những ý tưởng bất chợt của sự yếu đuối của con người như việc ra quyết định.

MIllennials và công ty bảo hiểm nhân thọ là cặp đôi bất thường nhất trong số những người tích cực và ngày càng quan tâm đến Bitcoin. Mối quan tâm chung của họ, theo NYDIG Stevens, là “về cơ bản họ có các khoản nợ bằng tiền định danh dài nhất trên thế giới.”

Theo Stevens, thế giới đang ở một thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ. Ông cho biết các tổ chức tài chính và bảo hiểm sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được hỗ trợ bởi Bitcoin trong 12 đến 24 tháng tới. Ông tiếp tục rằng các ngân hàng sẽ bắt đầu hoạt động mua và giao dịch BTC như một tài sản dự trữ ngay trong năm tới. Hiện NYDIG đang trong giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác với các ngân hàng trung ương để bắt đầu triển khai vào quý đầu tiên của năm 2022.

Stevens đề cập rằng ông đang gặp gỡ các giám đốc điều hành hàng đầu của các ngân hàng trung ương để giải quyết những lo ngại và phản đối lý thuyết. Mặc dù không đề cập đến tên của các quan chức, nhưng ông cho biết cuộc họp của họ để thảo luận về lạm phát và Bitcoin kéo dài trong khoảng 4 giờ.