Grayscale trở thành nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên cho một đội NFL

Grayscale Investments có hơn 46,65 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và sẽ hướng dẫn Người khổng lồ New York trong việc điều hướng hệ sinh thái tiền điện tử

Đội bóng của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), New York Giants hôm qua đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với Grayscale Investments, hiện là Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của New York Giants.

The Giants đã giành được tám chức vô địch và là đội NFL duy nhất đã có một chiến thắng Super Bowl trong mỗi bốn thập kỷ qua. Giám đốc Thương mại của nhóm, Pete Guelli, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Grayscale, những người dẫn đầu sáng tạo trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Trong quá trình đánh giá sâu rộng về không gian, chúng tôi xác định rằng chúng tôi không chỉ muốn một đối tác hiểu giá trị của việc phù hợp với thương hiệu Giants mà còn có thể hướng dẫn chúng tôi điều hướng hệ sinh thái tiền điện tử. Grayscale nhanh chóng nổi lên như một công ty chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với thị trường New York nhưng cũng có kiến ​​thức về thể chế và mạng lưới đối tác mà chúng tôi có thể tiếp cận khi tiền điện tử tiếp tục phát triển. ”

Grayscale Investments cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với các loại tiền điện tử hàng đầu và là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Grayscale có hơn 46,65 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, bao gồm 654.885 bitcoin, trị giá hơn 37,6 tỷ đô la và chiếm 3,12% nguồn cung tối đa, theo dữ liệu từ Kho bạc Bitcoin.

Grayscale sẽ tổ chức các hội thảo giáo dục tự nguyện hàng năm cho nhân viên của Giants về tiền điện tử, đồng thời là nhà tài trợ hiện tại của The Giants Foundation Golf Outing. Được thành lập vào năm 1993, Giants Foundation cung cấp hỗ trợ tài chính cho các tổ chức trong khu vực ba bang nhằm giải quyết các vấn đề cộng đồng quan trọng.

Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, nói thêm, “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Người khổng lồ là vô cùng ý nghĩa vì nguồn gốc của chúng tôi là ở New York. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhượng quyền thương mại có tư duy tương lai như vậy, để cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​từ thiện và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng đô thị New York. ”

Tin tức này dường như là một phần của xu hướng rộng rãi hơn về việc chấp nhận và sử dụng tiền điện tử trong thể thao. Nhiều đội bóng trên khắp thế giới đã tung ra mã thông báo của người hâm mộ thông qua nền tảng Socios.com, bao gồm FC Barcelona (BAR), Juventus (JUV) và Manchester City (CITY). Ngoài ra, vào tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã giành được quyền đặt tên cho sân vận động Miami Heat như một phần của thỏa thuận tài trợ trị giá 135 triệu đô la. Điều này xảy ra một tuần sau khi Crypto.com trở thành nhà tài trợ chính thức của nhóm NHL, đội Montreal Canada.