Hoạt động khai thác Bitcoin Các kế hoạch thế hệ Greenidge sẽ trở thành trung hòa carbon vào tháng tới

Vào thứ Sáu, hoạt động khai thác bitcoin Greenidge Generation đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, công ty sẽ “trung tính với carbon” trong thời gian còn lại của năm 2021 và hơn thế nữa. Thông báo của Greenidge theo sau các tuyên bố gần đây của Tesla và Square sau khi các công ty này viện dẫn những lo ngại về môi trường đối với việc khai thác bitcoin.

Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại New York hướng tới mục tiêu trở thành trung lập carbon trước ngày 1 tháng 6 và xa hơn nữa

Kể từ khi Tesla trích dẫn những lo ngại về môi trường đối với việc khai thác bitcoin (BTC) và tuyên bố với công chúng rằng họ sẽ không chấp nhận BTC cho ô tô điện, chủ đề này đã lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn tiền điện tử. Sau thông báo của Tesla, công ty thanh toán fintech Square cũng nói với công chúng rằng họ sẽ không thực hiện giao dịch mua bitcoin trong tương lai. Giờ đây, một hoạt động khai thác có trụ sở tại Dresden, New York đã thông báo rằng họ có kế hoạch trở thành “trung tính carbon” sau ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Greenidge Generation Holdings Inc. đã nêu chi tiết vào thứ Sáu rằng công ty sẽ bù đắp tất cả lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính từ việc khai thác BTC thông qua một danh mục các khoản tín dụng bù đắp được công nhận hoàn toàn vào mùa hè này.

Hơn nữa, Greenidge đang khám phá các nguồn năng lượng xanh thay thế và các địa điểm khác trên toàn quốc thể hiện danh tiếng mạnh mẽ về môi trường. Về cơ bản, Greenidge nhằm mục đích mua “bù đắp carbon tự nguyện từ danh mục các dự án giảm thiểu khí nhà kính của Hoa Kỳ.” Hơn nữa, công ty New York cho biết họ có kế hoạch đầu tư một phần lợi nhuận khai thác BTC vào các dự án năng lượng tái tạo.

Công ty nhấn mạnh rằng mỗi dự án giảm thiểu “đã được xem xét và chứng nhận bởi một trong ba Cơ quan đăng ký dự án bù đắp được công nhận, Cơ quan đăng ký carbon Hoa Kỳ (ACR), Cục dự trữ hành động khí hậu (CAR) và Verra, đảm bảo rằng bất kỳ dự án nào do Greenidge tài trợ đều giảm phát thải hoặc tăng cô lập khí nhà kính theo cách có thật, lâu dài và có thể kiểm chứng được. ”

Dẫn đầu trong các nỗ lực vì môi trường

Jeffrey Kirt, Giám đốc điều hành của Greenidge Generation Holdings tin rằng công ty đang chứng minh khả năng duy trì hoạt động khai thác BTC trong xanh.

“Khả năng khai thác bitcoin của chúng tôi đã ở mức tốt nhất và được tích hợp liền mạch với việc phát điện của chúng tôi để cung cấp năng lượng cho hàng nghìn ngôi nhà và doanh nghiệp,” Kirt cho biết trong buổi thông báo. “Bằng cách thực hiện bước đi táo bạo và độc đáo là làm cho việc khai thác tiền điện tử của chúng tôi hoàn toàn trung tính với carbon ngay lập tức – trái ngược với một ngày xa xôi nào đó trong tương lai – Greenidge một lần nữa dẫn đầu trong các nỗ lực môi trường,” ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Greenidge tiếp tục:

Chúng tôi đang chứng minh rằng chúng tôi có thể cung cấp cùng một dịch vụ xác minh và xử lý giao dịch quan trọng để bảo mật mạng bitcoin trong khi duy trì lượng khí thải carbon trung tính hoàn toàn. Chúng tôi kêu gọi những người khác tham gia cùng chúng tôi trong việc giảm đáng kể lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính ngay từ bây giờ.

Công ty nhận xét rằng Greenidge cũng đang tham gia vào Sáng kiến ​​Khí nhà kính Khu vực (RGGI). Chương trình RGGI cho phép các bang tham gia hỗ trợ CO2 thông qua đấu giá và các chương trình phúc lợi năng lượng tái tạo.

“Lý do khu vực Finger Lakes của chúng tôi yêu thích Greenidge rất đơn giản: chúng tôi là một phần của cộng đồng và chúng tôi quan tâm”, Giám đốc điều hành của trang Greenidge’s Upstate New York, Dale Irwin kết luận. Chúng tôi đã giữ cam kết ngừng chạy than mãi mãi, chúng tôi vận hành một nhà máy khí đốt tự nhiên sạch với các biện pháp kiểm soát khí thải hiện đại và chúng tôi đã tạo ra một trung tâm xử lý dữ liệu cung cấp các công việc công nghệ được trả lương cao và chi hàng triệu USD cho các doanh nghiệp trên toàn tiểu bang của chúng tôi.