Kevin O’Leary của Shark Tank nói ‘Bitcoin sẽ luôn là vàng’, thu hút sự quan tâm từ ‘tất cả các loại tổ chức’

NEW YORK, NY - FEBRUARY 08: TV personality Kevin O'Leary attends the Build series to Discuss "Shark Tank" at Build Studio on February 8, 2017 in New York City. (Photo by Jim Spellman/WireImage)

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, còn được gọi là Mr. Wonderful, cho biết “Bitcoin sẽ luôn là vàng”, vượt trội so với các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như ethereum, về lâu dài. Ông cho biết “có những lợi ích được đưa ra từ tất cả các loại tổ chức” đối với bitcoin.

Kevin O’Leary Bullish về Bitcoin

Kevin O’Leary đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bitcoin và ether trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư. Trong khi thừa nhận rằng ether đã hoạt động tốt gần đây, O’Leary nhấn mạnh:

Bitcoin sẽ luôn là vàng.

Chủ tịch của O’Shares ETFs nói thêm rằng “Ethereum sẽ luôn là đồng bạc,” nhưng nhấn mạnh, “đó không nhất thiết là một điều xấu.” Anh ấy đã không đề cập đến các loại tiền điện tử khác theo tên.

Trong khi lưu ý rằng Ethereum có tiềm năng tăng giá khi nó chuyển sang một mô hình mới, ngôi sao Shark Tank tin rằng Ethereum chủ yếu “sẽ được sử dụng như một hình thức theo dõi và hệ thống thanh toán”. Tuy nhiên, O’Leary đã chỉ ra rằng Ethereum 2.0 có tiềm năng “xanh hơn nhiều về lượng năng lượng cần thiết để tạo ra nó”. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng nó sẽ không bao giờ vượt qua bitcoin. “Liệu nó có bao giờ mất bitcoin không? Không, ”anh khẳng định.

O’Leary tiết lộ vào tháng 2 rằng anh ấy đã phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình vào bitcoin sau khi các nhà quản lý Canada phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Ông giải thích rằng những người ủng hộ bitcoin coi tiền điện tử như vàng kỹ thuật số và là hàng rào chống lại lạm phát sẽ tăng giá theo thời gian.

Ông Wonderful nói rõ thêm:

Bây giờ, bitcoin đạt mức cao mới hầu như mỗi tuần chứng tỏ rằng có những lợi ích đang được đưa ra từ tất cả các loại tổ chức hiện đang cố gắng tìm ra: Nó có phải là một loại tiền tệ không? Nó có phải là một tài sản không? Là một tài sản? … Điều đó cung cấp cho bạn một ý tưởng về lợi ích của tổ chức và cá nhân.

Đầu tháng này, O’Leary cho biết anh chỉ quan tâm đến việc mua bitcoin “sạch” được khai thác bền vững ở các quốc gia sử dụng năng lượng sạch, không phải “đồng tiền máu” từ Trung Quốc.