Khu căn hộ sang trọng ở Miami của Ivanka Trump chấp nhận tiền điện tử cho căn hộ

Với căn hộ rẻ nhất được niêm yết với giá hơn 10 triệu đô la, các căn hộ cao cấp ở Miami’s Arte Surfside hiện nhắm đến các triệu phú và tỷ phú tiền điện tử.

Căn hộ sang trọng ở Miami, Arte Surfside hiện sẽ chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các căn hộ sang trọng còn lại của nó – bao gồm cả căn hộ áp mái Villa Nove, hiện được niêm yết với giá 38 triệu đô la.

Công ty đã hợp tác với nền tảng giao dịch SolidBlock, cho phép người mua tiềm năng thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether.

Căn hộ “độc nhất” của khu vực này đã là nơi sinh sống của Ivanka Trump và Jared Kushner, cũng như blogger thời trang Arielle Charnas từ Something Navy. Hiện nó đang cố gắng thu hút các triệu phú và tỷ phú tiền điện tử bị thu hút bởi danh tiếng thân thiện với Bitcoin của Miami.

Theo thông báo, căn hộ rẻ nhất hiện có bắt đầu từ 10,3 triệu đô la với không gian từ ba đến năm phòng ngủ, có quyền sử dụng hồ bơi trong nhà dài 75 foot, ao thiền, sân tennis trên sân thượng và chỗ đậu xe riêng được kiểm soát nhiệt độ. Giá bán cao nhất cho đến nay là 33 triệu đô la cho căn hộ áp mái – cùng một căn hộ vừa được bán với giá 38 triệu đô la.

Các nhà phát triển Sapir Corp lưu ý rằng một số công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon và các công ty đầu tư mạo hiểm đã chuyển đến thành phố và điều này đóng một vai trò trong quyết định chấp nhận tiền điện tử.

Miami Mayer Francis Suarez đã gặp gỡ với ‘Giám đốc điều hành Dogecoin’ Elon Musk, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt trong nỗ lực thuyết phục họ chuyển hoạt động sang trạng thái đầy nắng. Công ty tài chính tiền điện tử XBTO Group có văn phòng mới ở đó, Scott Minerd từ công ty đầu tư toàn cầu Guggenheim Partners và Peter Thiel-cộng sự Keith Rabois đã mua tài sản, và VC Delian Asparouhov đã nói đùa trên phương tiện truyền thông xã hội về việc chuyển Thung lũng Silicon đến Miami.

Chủ tịch của Sapir Corp Alex Sapir cho biết công ty ủng hộ tầm nhìn của Thị trưởng Francis Suarez để biến Miami trở thành một trung tâm công nghệ và tiền điện tử.

“Là tòa nhà sang trọng độc nhất trong thành phố, chúng tôi đang định vị mình cho một tương lai nơi một nửa số tỷ phú trên thế giới là tỷ phú tiền điện tử, điều này sẽ xảy ra khi Bitcoin đạt 200.000 đô la. Với tiền điện tử đã tạo ra sự giàu có đáng kinh ngạc trên toàn thế giới, bất động sản sẽ duy trì của cải đó và cung cấp cho người mua một di sản. ”

Trong năm ngoái, Suarez đã nói rõ rằng anh ấy muốn đặt Miami là trung tâm tiền điện tử của đất nước và anh ấy ca ngợi thông báo của Arte là thông báo đầu tiên trong số nhiều người.

Thị trưởng Francis Suarez cho biết: “Sự bao trùm của tiền điện tử và các công nghệ mới nổi trên tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp chính là cách Miami sẽ trở thành thành phố của thế kỷ”. “Arte đang đặt ra một tiền lệ quan trọng và tôi sẽ không ngạc nhiên khi nghe những câu chuyện tương tự trong tương lai gần.”

Một nghị quyết cho một lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử mới được thông qua vào ngày 6 tháng 5, xem xét tính khả thi của việc cho phép hạt Miami-Dade chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán thuế, phí và dịch vụ.

Vào tháng tới, Miami sẽ tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất thế giới, hội nghị Bitcoin 2021.