Kraken ra mắt Cardano Staking, ADA nhắm mục tiêu $ 2

Kraken đã ra mắt đặt cược Cardano trên nền tảng của mình và ADA thức tỉnh với mức tăng 14,4% trên bảng xếp hạng hàng ngày khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ADA mới nhất của chúng tôi.

ADA đã hợp nhất quanh mức 1,30 đô la đến 1,40 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới với nhiều hành động hơn đang chuẩn bị để tiếp tục phá vỡ ngưỡng kháng cự trong tương lai. Kraken đã ra mắt đặt cược Cardano một ngày trước với phần thưởng lên đến 4% và 6% cho những người dùng giúp bảo mật mạng. Để kiếm được phần thưởng, người dùng cần gửi tiền của họ vào ví giao ngay và có tối thiểu 1 ADA cho khoản tiền gửi Kraken mà không có phí bổ sung. Tất cả những gì còn lại cần làm sau này là chuyển tiền vào ví đặt cược của Kraken và nhấp vào ADA và bắt đầu đặt cược.

adausd
ADA với động lượng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn ADAUSDT Tradingview

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đặt cược mỗi tuần và để rút tiền của họ, cần có tối thiểu 2 ADA. Nhà giao dịch ẩn danh EljaBoom tin rằng ADA bắt đầu bứt phá trên các vùng kháng cự chính, vì vậy nếu ADA có thể bứt phá cao hơn tới 1,55 đô la, nhà giao dịch hy vọng mục tiêu giá tiếp theo sẽ được đặt ở mức 2,3 đô la:

“Sau khi nó lật vị trí này, tôi mong đợi #ADA sẽ kiểm tra vùng + $ 2,3! Bản phát hành Alonzo Testnet & Adapay sắp ra mắt. Nếu bạn sở hữu ADA, bạn biết tiềm năng mà nó có. ”

Cũng có rất nhiều thông báo và quan hệ đối tác xung quanh Cardano, vì vậy đồng tiền này hầu như không phản ứng với hành động giá trong vài tuần qua. Trong những tháng tới, việc Cardano triển khai các khả năng Defi có thể tiếp tục đẩy giá đến lãnh thổ chưa được khai thác như Eljboom mong đợi. Trong thời gian chờ đợi, Cardano bắt đầu giai đoạn áp dụng quy mô lớn của mình ở châu Phi sau khi họ chốt các giao dịch với Ethiopia và các chính phủ khác trong khu vực. Hơn 5 triệu sinh viên sẽ sử dụng giải pháp Atala PRISM để tiếp cận nhiều hơn với giáo dục tùy chỉnh và có sẵn hồ sơ học tập của họ trong blockchain.

eljaboom

Chính quyền địa phương cũng sẽ sử dụng sự tích hợp này để theo dõi các nguồn lực và phân bổ chúng với hiệu quả cao hơn trong khi Charles Hoskinson, người đã phát minh ra Cardano và là Giám đốc điều hành của IOHK, cho biết:

“Và trong suốt 24 đến 36 tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô rất nhanh trên toàn lục địa. Điều này có nghĩa là nhiều lớp mới. Điều này có nghĩa là các sáng kiến mới. Những mối quan hệ mới và cũng như phát triển tài năng của chúng tôi (…). ”