Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ cung cấp quyền lưu ký đối với Token Máy tính Internet

Ngân hàng tiền điện tử lớn của Thụy Sĩ Sygnum đang có kế hoạch khởi chạy giao dịch quyền chọn cho token ICP vào một ngày sau đó.

Ngân hàng tiền điện tử Sygnum có trụ sở tại Thụy Sĩ đang tung ra các dịch vụ lưu ký và ngân hàng cho các mã thông báo tiện ích Máy tính Internet (ICP).

Sygnum đã thông báo vào thứ Ba rằng chủ sở hữu ICP sẽ có thể gửi mã thông báo của họ bằng các ví riêng biệt cấp tổ chức của ngân hàng. Công ty cho biết đây là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các mã thông báo tiện ích ICP, ra mắt giao dịch vào ngày 11 tháng 5.

Trong giai đoạn thứ hai của việc triển khai hỗ trợ ICP, Sygnum có kế hoạch tung ra một bộ dịch vụ ngân hàng cho mã thông báo, bao gồm giao dịch giao ngay cũng như giao dịch quyền chọn vào một ngày sau đó. Ngân hàng cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các khoản vay Sygnum Lombard cho ICP trong tương lai, cho phép khách hàng truy cập thanh khoản chống lại việc nắm giữ mã thông báo ICP.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch cho mã thông báo ICP, Sygnum còn là thành viên của Hiệp hội Máy tính Internet, một tổ chức thành viên độc lập có trụ sở tại Geneva ủng hộ mạng Máy tính Internet.

Được phát triển bởi Dfinity Foundation, một tổ chức nghiên cứu khoa học phi lợi nhuận có trụ sở tại Zurich, Internet Computer là một dự án blockchain phi tập trung được thiết kế để mở rộng chức năng của internet công cộng. Dự án đặc biệt có ý định chuyển từ các giao thức internet tiêu chuẩn sang một siêu máy tính toàn cầu có thể truy cập công khai dựa trên giao thức ICP của riêng nó.

Người đồng sáng lập Sygnum và thành viên hội đồng quản trị, Manuel Krieger cho biết: “Chúng tôi tin rằng bản chất phi tập trung và cởi mở của Internet Computer sẽ khơi dậy làn sóng đổi mới trên các dịch vụ internet, nền tảng phần mềm và trải nghiệm người dùng.”

Tin tức được đưa ra một tuần sau khi mã thông báo ICP ra mắt giao dịch trên các sàn giao dịch lớn toàn cầu, chẳng hạn như Coinbase Pro, Binance, Huobi và OKEx. Sau năm năm phát triển, mã thông báo ICP đã chứng kiến ​​sự tăng vọt theo đường parabol ngay sau khi ra mắt giao dịch, trở thành tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường vào thứ Tư, với giá của nó lên tới 3.093 đô la trên Binance.

Mã thông báo ICP đã mất hơn 60% giá trị thị trường kể từ khi giao dịch bắt đầu và đang giao dịch ở mức $ 196 tại thời điểm viết bài. ICP hiện là tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường ở mức 24 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Biểu đồ giá ICP trong 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap