Người quản lý quỹ Wisdomtree Tệp với SEC để liệt kê Ethereum ETF trên Cboe BZX

Người quản lý tài sản tài chính, Wisdomtree, hiện là tổ chức thứ hai nộp hồ sơ cho một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên ethereum (ETF), sau hồ sơ gần đây của Vaneck vào ngày 7 tháng 5. S-1 gần đây đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ) cho biết “mục tiêu đầu tư của quỹ là tiếp cận với giá của ether.”

Wisdomtree theo dõi khách hàng tiềm năng của Vaneck và các tệp cho một quỹ ETF dựa trên Ethereum

Vào thứ Năm, Wisdomtree tiết lộ họ muốn niêm yết một quỹ ETF dựa trên ether trên Cboe BZX Exchange, theo hồ sơ S-1 mới nhất của công ty. SEC phải phê duyệt ETF và nếu cơ quan quản lý làm như vậy, các nhà đầu tư có thể mua cổ phần ủy thác ether của Wisdomtree thông qua các dịch vụ môi giới được quy định.

Bản cáo bạch mô tả ether là “một tài sản kỹ thuật số không được phát hành bởi bất kỳ chính phủ, ngân hàng hoặc tổ chức trung ương nào và là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau bitcoin”. WisdomTree Ethereum Trust là một quỹ tín thác theo luật định của Delaware, được gọi vào ngày 8 tháng 3 năm 2021. Mục tiêu duy nhất của quỹ ETF dựa trên Wisdomtree ETH là:

Tiếp cận với giá của ether, ít chi phí hơn và nợ phải trả trong các hoạt động của Trust. Để đạt được mục tiêu đầu tư của mình, Trust sẽ nắm giữ ether và sẽ định giá Cổ phiếu của mình hàng ngày dựa trên [Giá thanh toán CF Ether-Dollar Mỹ], là giá trị được tính toán độc lập dựa trên tổng hợp luồng giao dịch đã thực hiện của ether chính. trao đổi.

Niềm tin Ethereum sẽ theo sau Báo cáo của Công ty Phát triển Mới nổi

Trong thời gian gần đây, quỹ giao dịch trao đổi dựa trên bitcoin (BTC) của Wisdomtree đang được cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ xem xét và công ty gần đây đã tung ra sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên ether (ETP). ETP ethereum của Wisdomtree được liệt kê trên Deutsche Boerse’s Xetra và Swiss Stock Exchange (SIX) của Thụy Sĩ.

S-1 của Wisdomtree được đệ trình vào thứ Năm cho biết quỹ tín thác ether sẽ đủ điều kiện là một “công ty tăng trưởng mới nổi” và tận dụng Đạo luật JOBS đã giảm các yêu cầu báo cáo. Ví dụ: quỹ tín thác không phải trình bày báo cáo chứng thực của kiểm toán viên hoặc tuân thủ các nguyên tắc của Ban giám sát kế toán công ty đại chúng năm 2012, trừ khi SEC không chấp thuận những hành động này.

“Trust sẽ không còn là một‘ công ty tăng trưởng mới nổi ’nếu sớm nhất trong số đó có doanh thu hàng năm từ 1,0 tỷ đô la trở lên”, Wisdomtree’s ether ETF nộp lưu ý.