Người quản lý tuyển dụng của Apple có kinh nghiệm về tiền điện tử để khởi chạy các chương trình thanh toán thay thế mới

Apple Inc. đã đăng thông báo tuyển dụng cho một giám đốc phát triển kinh doanh có kinh nghiệm về tiền điện tử. “Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh từ đầu đến cuối, bao gồm sàng lọc đối tác, đàm phán và kết thúc các thỏa thuận thương mại, và tung ra các chương trình mới,” bài đăng tuyển dụng mô tả.

Apple thuê người quản lý có kinh nghiệm về tiền điện tử để dẫn đầu các nỗ lực thanh toán thay thế của mình

Apple Inc. đã đăng thông báo tuyển dụng vào thứ Ba cho một “giám đốc phát triển kinh doanh – các khoản thanh toán thay thế”. Tin tuyển dụng nói rằng “Nhóm Apple Wallets, Payments và Commerce (WPC) đang tìm kiếm một Giám đốc Phát triển Kinh doanh có kinh nghiệm để lãnh đạo các Đối tác Thanh toán Thay thế. Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyên gia đã được chứng minh trong các giải pháp thanh toán thay thế và mới nổi trên toàn cầu ”. Nó chi tiết thêm:

Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh từ đầu đến cuối, bao gồm sàng lọc các đối tác, đàm phán và kết thúc các thỏa thuận thương mại và đưa ra các chương trình mới.

Trong số các bằng cấp chính mà ứng viên nên có là “5 năm kinh nghiệm làm việc tại hoặc với các nhà cung cấp thanh toán thay thế, chẳng hạn như ví kỹ thuật số, BNPL, Thanh toán nhanh, tiền điện tử, v.v.”

Ứng viên cũng phải có “Kiến thức sâu sắc về hệ sinh thái thanh toán thay thế, hiểu được sự phức tạp của dòng tiền, vai trò / trách nhiệm giải quyết, các quy định liên quan và tiêu chuẩn ngành cũng như phạm vi rộng của các sản phẩm fintech.”

Vị trí này là vai trò nội bộ toàn thời gian tại trụ sở chính của Apple ở Cupertino, California, sau khi công ty trở lại sắp xếp công việc tại văn phòng sau Covid, thông báo nêu rõ.

Ứng viên thành công sẽ “Dẫn đầu chương trình hợp tác với những người chơi chính trong hệ sinh thái Thanh toán thay thế”, ngoài việc cung cấp “thông tin chi tiết về ngành và cơ hội thị trường cho các nhóm đa chức năng của Apple, bao gồm liên minh, sản phẩm, kỹ thuật và tiếp thị để tác động đến chiến lược kinh doanh và lộ trình sản phẩm cho sự phát triển của Apple Pay và Dịch vụ Wallet, ”bài đăng tuyển dụng mô tả thêm.

Apple đã để mắt đến tiền điện tử trong vài năm. Vào năm 2019, Phó chủ tịch ‌Apple Pay‌ Jennifer Bailey nói rằng Apple đang “theo dõi tiền điện tử”. Vào thời điểm đó, cô ấy nói: “Chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng lâu dài thú vị, nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào những gì người tiêu dùng đang sử dụng ngày nay… Ví dụ như hầu hết mọi người đều khá hài lòng với thẻ ghi nợ của họ. Và vì vậy, việc giúp mọi người thực hiện điều đó theo cách an toàn hơn trên nền tảng của chúng tôi và theo thời gian thực hơn là điều chúng tôi đang tập trung vào ”.